MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mách nước đầu tư Smart Invest tại Dolce Penisola

06-06-2023 - 08:00 AM | Bất động sản

Mách nước đầu tư Smart Invest tại Dolce Penisola

Tại tâm điểm Trung bộ, các nhà đầu tư đang đặc biệt quan tâm đến Dolce Penisola Quảng Bình với Smart Invest - Chính sách đầu tư thông minh.

Chính sách uy tín to thương hiu ca Dolce Penisola

Năm 2023 có thể nói là một năm "lửa thử vàng" đối với thị trường bất động sản, trước bối cảnh nhiều dự án, chủ đầu tư gặp khó khăn về pháp lý, huy động vốn, ngân hàng giải ngân,... những sản phẩm giá trị thực, mang giá trị bền vững cho khách hàng được đánh giá cao. Trong bối cảnh đó, nhiều dự án chọn cho mình những bước đi gia tăng giá trị cho khách hàng bằng những chính sách đặc biệt hấp dẫn.

Sở hữu căn hộ khách sạn 1,3 tỷ với Smart Invest tại Dolce Penisola, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% vốn tương đương 650 triệu để hưởng toàn bộ giá trị, lợi nhuận vận hành kinh doanh phòng trong 3 năm. Với ưu đãi này, các chủ nhân tương lai của Dolce Penisola được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo lắng về những rủi ro vốn vay khi không có sự góp mặt của bên thứ 3. Bên cạnh đó, với chính sách được thanh toán chậm trong 3 năm lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, các nhà đầu tư có thể sử dụng phần vốn còn lại gửi ngân hàng hưởng lãi hoặc đầu tư thêm để nhân đôi, nhân 4 lợi nhuận.

Đây được đánh giá là chính sách vượt trội cho các khách hàng, nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ khách sạn dát vàng, đồng thời vẫn đảm bảo lợi ích toàn vẹn cho chủ nhân đã sở hữu trước đó, bảo toàn giá trị của một sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tư tiềm năng tăng giá.

Với số vốn vừa tầm, tiến độ thanh toán linh hoạt, chính sách cũng mở ra cơ hội cho nhiều tập khách hàng được sở hữu, đồng hành cùng sự phát triển của quê hương tại công trình biểu tượng thành phố biển. Sở hữu một BĐS hàng hiệu tại điểm đến hàng đầu Châu Á - Thái Bình dương chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chính sách giúp suất đầu tư tại Dolce Penisola Quảng Bình phù hợp với nhiều tập khách hàng. Từ những nhà đầu tư có tiềm lực cần một nơi tin cậy để tự tin mua sản phẩm, các khách hàng cần một giải pháp tài chính tối ưu lợi nhuận đến các khách hàng có tầm tài chính trung bình, muốn sở hữu một bất động sản hàng hiệu với mức vốn nhẹ nhàng;...

Mách nước đầu tư Smart Invest tại Dolce Penisola - Ảnh 1.

Smart Invest tạo nên một làn sóng đầu tư về tọa độ vàng trung bộ Dolce Penisola Quảng Bình - Tổ hợp khách sạn dát vàng cao cấp quốc vận hành bởi thương hiệu đắt giá nhất của tập đoàn Wyndham Hotels & Resort

Smart Invest một lần nữa khẳng định uy tín và tầm vóc của Chủ đầu tư Onsen Fuji trên hành trình khai phá tiềm năng các vùng đất, luôn hướng đến tối đa giá trị cho địa phương, cộng đồng bất kể bối cảnh thị trường vốn BĐS đang gặp khó khăn.

Không chỉ thế, khi tham dự chương trình ủy thác vận hành chia sẻ lợi nhuận, khách hàng được hưởng 30 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, tương đương 16% thời gian quyền sử dụng đêm nghỉ. Với quỹ thời gian này, khách hàng có thể cùng gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời tại dự án và vẫn an tâm với dòng thu nhập thụ động từ vận hành cho thuê phòng.

Bài toán đu tư ưu vit - "thnh thơi hưng li"

Theo số liệu thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 -1/5 (từ ngày 29/4/2023 đến 03/5), tổng số du khách đến Quảng Bình đạt khoảng 250.000 lượt, tăng 73,91% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu du lịch dịp nghỉ lễ ước đạt 282 tỷ đồng tăng 78%. Các cơ sở lưu trú từ 3 sao trở lên hoặc các homestay, farmstay, cơ sở lưu trú có cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên tại Phong Nha - Kẻ Bàng công suất phòng từ 95% trở lên.

Trong bối cảnh địa phương tiếp tục đầu tư phát triển về hạ tầng liên kết vùng - mở rộng sân bay công suất 3 triệu khách/năm, hoàn thành dự án tuyến đường ven biển và cầu Nhật Lệ 3,... Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Bình bật tăng trở lại sau đại dịch mở ra bức tranh lớn về tiềm năng phát triển du lịch - nghỉ dưỡng cao cấp tại vùng đất kim cương xanh.

"Đây là thời điểm lý tưởng để xuống tiền sở hữu Căn hộ khách sạn dát vàng Dolce Penisola Quảng Bình. Dự án đã cất nóc, chuẩn bị sẵn sàng bàn giao vận hành" - Chia sẻ của một nhà đầu tư.

Với 1 căn hộ khách sạn Studio gần 30m2, khách hàng chỉ cần thanh toán 650 triệu trong 3 năm đầu đã có thể trở thành chủ nhân. Hiện tại, ước tính 1 căn hộ khách sạn 4 sao tại Quảng Bình, giá cho thuê khoảng 1,8 triệu/ đêm, công suất khai thác khoảng 60%/ năm, trừ chi phí vận hành, khách hàng thu về trung bình 200 triệu/ năm. Ngoài ra, trong 3 năm được ân hạn gốc và miễn lãi suất, khách hàng có thể hưởng nhiều khoản lợi nhuận thặng dư khác: Dùng lợi nhuận trong 3 năm vận hành để thanh toán cho 50% còn lại của hợp đồng mua bán căn hộ (cũng tương đương 650 triệu); dùng 650 triệu được ân hạn gốc gửi ngân hàng hoặc đầu tư nhận lãi suất trung bình 8%-20% năm, sau 03 năm khách hàng nhận về lợi nhuận tối thiểu 156 triệu;... Đặc biệt, với mục tiêu kiểm soát lạm phát ở mức 4,5% của chính phủ, 650 triệu mà chủ đầu tư ân hạn gốc tới năm 2027 mới đến hạn thanh toán, khách hàng sẽ tiết kiệm được thêm khoảng 78 triệu đồng. Một lựa chọn đầu tư ưu việt hấp dẫn tại tâm điểm Trung bộ.

Dolce Penisola Quảng Bình - Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc tại khu du lịch dịch vụ Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới. 

https://dolcepenisola.com.vn/

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên