TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân: Đã hết giả gái, không bằng 2 tiền bối nhưng đầy hồn nhiên, tươi trẻ!

01-02-2022 - 06:55 AM | Sống

Màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân: Đã hết giả gái, không bằng 2 tiền bối nhưng đầy hồn nhiên, tươi trẻ!

Nam Tào - Bắc Đẩu mới của Táo Quân đã lấp được chỗ trống của nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý?

Tối 29 Tết, Táo Quân 2022 - chương trình được khán giả mong chờ nhất dịp cuối năm đã chính thức lên sóng. Sự thay đổi lớn nhất trong chương trình năm nay có lẽ là 2 "nhân sự" mới Nam Tào - Bắc Đẩu do Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi thủ vai. Dù vậy, những gương mặt mới vẫn khó lòng có thể thỏa lấp được hình tượng Nam Tào - Bắc Đẩu vốn đã in sâu đậm trong lòng mọi người của 2 nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý đảm nhận.

 Màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân: Đã hết giả gái, không bằng 2 tiền bối nhưng đầy hồn nhiên, tươi trẻ! - Ảnh 1.

Đất diễn của Nam Tào - Bắc Đẩu thường chiếm thời lượng nhiều và xuyên suốt chương trình vì luôn phải kề cạnh Ngọc Hoàng nghe các Táo vào chầu. Để có thể gây ấn tượng và giữ nhiệt, không gây nhàm chán với khán giả là điều rất khó.

Năm nay, Duy Nam và Trung Ruồi tròn vai nhưng vẫn chưa thể có được sự gắn kết, bùng nổ như hai tiền bối đi trước đã làm được. Nhiều người nhận xét rằng 2 nam diễn viên hậu bối diễn còn "rén", chưa đủ sắc nét như Xuân Bắc - Công Lý. Chính bản thân Nam Tào - Bắc Đẩu mới cũng tỏ ra run rẩy khi thử thể hiện các động thái quen thuộc của vai diễn này, thậm chí câu gọi các Táo vào chầu cả 2 cũng rất khớp. Điểm tích cực là hai nghệ sĩ đều có giọng hát tốt - điều mà bắt buộc các gương mặt tham gia Táo Quân đều phải đáp ứng được.

Vai diễn Bắc Đẩu tuy không còn giả gái - một điểm từng gây tranh cãi trong quá khứ vì ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh cộng đồng LGBT trong xã hội hiện tại, nhưng cũng có điểm nhấn đặc biệt ở trang phục. Trung Ruồi diện trang phục đỏ nổi bật cồng kềnh hơn hẳn Duy Nam, với cầu vai lớn. Trong một phút "nổi điên", Trung Ruồi cũng thể hiện nét đanh đá với những câu mắng chửi mang hơi hướm "cô Đẩu". Tuy nhiên, theo nhận xét của mọi người thì "level" vẫn còn nhẹ lắm!

Dù chắc chắn không bằng được 2 tiền bối nhưng Duy Nam và Trung Ruồi cũng thể hiện được những nét mới mẻ đặc trưng, tính cách hồn nhiên sôi nổi trẻ trung, đài từ tốt, vẻ nghiêm túc của Duy Nam cũng như nét mặt hài hước của Trung Ruồi cũng để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

 Màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân: Đã hết giả gái, không bằng 2 tiền bối nhưng đầy hồn nhiên, tươi trẻ! - Ảnh 2.

Nam Tào - Bắc Đẩu năm nay không có nhiều câu gây ấn tượng và ít đất diễn hơn người tiền nhiệm

"Cô Đẩu" của NSND Công Lý vốn được định hình là nhân vật "không giống ai", khi có sự đặc biệt về giới tính. Trong hơn 2 tiếng đồng hồ, Công Lý phải thoại bằng giọng giả. Với nhiều khán giả, Bắc Đẩu áo váy lòe loạt "bung lụa", chanh chua và có giọng "the thé" đặc trưng hiếm ai có thể diễn được.

 Màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân: Đã hết giả gái, không bằng 2 tiền bối nhưng đầy hồn nhiên, tươi trẻ! - Ảnh 3.

Bắc Đẩu của Công Lý xoay chuyển tâm lý, tình huống tài tình. Lúc thì xun xoe với Ngọc Hoàng, khi thì lẳng lơ tán tỉnh Thiên Lôi đẹp trai. Đến thời điểm lại tưng tửng với Nam Tào, đanh đá chất vấn các Táo...

MC Thảo Vân từng nhận xét về vai diễn Bắc Đẩu của chồng cũ: "Cách anh Công Lý diễn vai Bắc Đẩu rất đặc biệt. Sự nữ tính của Cô Đẩu không màu mè, không ẻo lả, mà rất thô lậu, xù xì, thậm chí đôi khi còn cộc cằn, nóng nảy... Chính sự thô kệch đó đã tạo nên nét hài hước, đáng yêu của Bắc Đẩu".

Với Xuân Bắc, Nam Tào của nam nghệ sĩ hội tụ nhiều tố chất như sự thông minh, tinh quái và hoạt ngôn. Nét diễn của Xuân Bắc hài hước và rất duyên, dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả. Trong nhiều tình huống, Xuân Bắc sẽ là người dẫn dắt, tạo không khí hay tràng cười sảng khoái của Thiên đình.

 Màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân: Đã hết giả gái, không bằng 2 tiền bối nhưng đầy hồn nhiên, tươi trẻ! - Ảnh 4.

Với công chúng dành sự yêu mến cho Táo Quân, có lẽ Nam Tào - Bắc Đẩu mới vẫn không thể khỏa lấp được chỗ trống của Công Lý và Xuân Bắc. Tuy nhiên, nhìn chung, màn ra mắt của bộ đôi mới phần nào vẫn thể hiện được nét duyên dáng của bộ đôi nghệ sĩ trẻ, được khán giả ủng hộ và đón nhận.

 Màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân: Đã hết giả gái, không bằng 2 tiền bối nhưng đầy hồn nhiên, tươi trẻ! - Ảnh 5.
 Màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân: Đã hết giả gái, không bằng 2 tiền bối nhưng đầy hồn nhiên, tươi trẻ! - Ảnh 6.
 Màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân: Đã hết giả gái, không bằng 2 tiền bối nhưng đầy hồn nhiên, tươi trẻ! - Ảnh 7.

Netizen vẫn nhận định bộ đôi diễn viên trẻ có nét diễn duyên dáng

Ảnh: Táo Quân

https://kenh14.vn/man-chao-san-cua-nam-tao-bac-dau-moi-tai-tao-quan-da-het-gia-gai-khong-bang-2-tien-boi-nhung-day-hon-nhien-tuoi-tre-20220131212647106.chn

Theo Jafar

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên