MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mạng lưới QR Code hàng đầu Việt Nam thay đổi thói quen hơn 15 triệu người dùng

08-02-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Mạng lưới QR Code hàng đầu Việt Nam thay đổi thói quen hơn 15 triệu người dùng

VNPAY-QR là một trong những phương thức thanh toán điện tử được sử dụng phổ biến, đang từng bước thay đổi cuộc sống của người Việt.

Mặc dù chịu tác động đa chiều từ dịch Covid-19 nhưng thanh toán điện tử năm vừa qua vẫn ghi nhận những tín hiệu tích cực. Có thể thấy bên cạnh những hạn chế thì Covid-19 cũng trở thành chất xúc tác thay đổi mạnh mẽ hành vi tiêu dùng, người dùng chuyển từ mua sắm trực tiếp sang hình thức thanh toán không tiền mặt.

Trong đó thanh toán qua mã VNPAY-QR là lựa chọn được nhiều người trẻ ưa chuộng bởi mang nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng sử dụng, thuận tiện, bảo mật cao và tiết kiệm chi phí.

Khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được cung cấp trên nền tảng của hơn 30 ứng dụng ngân hàng và 8 ví điện tử để quét mã tại các điểm thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc. Với những ưu điểm vượt trội của hình thức thanh toán mã VNPAY-QR dễ dàng chinh phục khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi.

Bên cạnh ưu điểm của dịch vụ thì VNPAY cũng thường xuyên tạo ra các chương trình khuyến mại nhằm thay đổi thói quen của người dùng. Cuối năm 2020, VNPAY tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất năm "Quét mã VNPAY-QR, Trúng xe, Trúng nhà" và đã ghi nhận nhiều thành tích nổi bật với 01 căn hộ cao cấp và 91 xe máy đã tìm thấy chủ nhân, ngoài ra còn hàng hàng ngàn mã giảm giá khuyến mại mỗi ngày dành cho khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội, VNPAY-QR ngày càng khẳng định vị thế trong thanh toán điện tử là phương thức thanh toán thông minh, hiện đại, an toàn bảo mật tối ưu dành cho khách hàng.

Sau thành công của năm 2020, VNPAY tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại "Quét mã VNPAY-QR, Trúng xe, Trúng nhà" với phiên bản 2021 nhiều đổi mới.

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/03/2021. Mỗi khách hàng sau khi thanh toán VNPAY-QR giao dịch thành công sẽ nhận được 1 lượt quay thưởng. Số điện thoại khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc ví điện tử sẽ được dùng để quay số trúng thưởng. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng của khách hàng càng cao.

Mạng lưới QR Code hàng đầu Việt Nam thay đổi thói quen hơn 15 triệu người dùng - Ảnh 1.

Quét VNPAY-QR, Trúng xe, Trúng nhà" phiên bản mới với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh giải thưởng đặc biệt là căn hộ Vinhomes Ocean Park vào cuối đợt khuyến mại thì trúng nhà trúng xe phiên bản 2021 có nhiều giải thưởng hấp dẫn: Điện thoại iPhone 12, laptop Asus Zenbook; điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra và xe máy Honda Vision.

Ngoài ra, chương trình cũng có hàng ngàn mã giảm giá VNPAY-QR dành cho các khách hàng may mắn.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, VNPAY cũng tổ chức nhiều talkshow đặc biệt với người nổi tiếng vào ngày chủ nhật để bàn luận, chia sẻ về những chủ đề hấp dẫn liên quan đến thanh toán điện tử, tiêu dùng thời Covid hay mua sắm online…. Khách hàng cũng có thể theo dõi livestream quay số trúng thưởng trên fanpage Trung tâm tin tức VTV24 và VTV Money vào trưa thứ 4 hàng tuần.

Chị Đoàn Thị Trang, nhân viên nhà thuốc (tại Gia Lâm, Hà Nội) đã trở thành khách hàng may mắn trúng giải điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong chương trình quay số trúng thưởng từ VNPAY.

Mạng lưới QR Code hàng đầu Việt Nam thay đổi thói quen hơn 15 triệu người dùng - Ảnh 2.

Chị Trang nhận giải thưởng may mắn từ VNPAY.

Trong một lần mua thuốc tại hiệu thuốc, chị thanh toán bằng VNPAY-QR. Sau khi nhận được thông báo trúng giải từ chương trình, chị rất bất ngờ, tới khi nhận được giải thưởng chị mới tin rằng may mắn đến với mình.

Hiện tại VNPAY-QR là mạng lưới thanh toán QR code lớn nhất Việt Nam khi sở hữu hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán và phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. VNPAY-QR đang có mặt trong khắp các ngành nghề, dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim… mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Để trải nghiệm hình thức thanh toán an toàn, hiện đại trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp và nhận các cơ hội trúng thưởng, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: nhaxe.vnpay.vn hoặc fanpage: https://fb.com./VNPAY.Jsc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên