MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Marriott Bonvoy ra mắt ưu đãi mua 1 tặng 2

28-01-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Marriott Bonvoy ra mắt ưu đãi mua 1 tặng 2

Ưu đãi mới với vô vàn điểm thưởng và cơ hội thăng hạngưu tú (Elite) nhanh chóng dành cho hội viên

Nhân dịp chào đón năm mới, Marriott Bonvoy, chương trình du lịch đạt nhiều giải thưởng của Marriott International cho ra mắt ưu đãi hấp dẫn, giúp các thành viên nhanh chóng thăng hạng thẻ ưu tú (Elite) và nhận thêm điểm thưởng quy đổi thành các trải nghiệm độc đáo, các đêm lưu trú miễn phí và nhiều hơn thế nữa. Cụ thể, các thành viên sẽ nhận thêm 1,000 điểm thưởng và một điểm tín dụng đêm ưu tú (Elite Night Credit) khi thanh toán mỗi đêm phòng tại các khách sạn tham gia chương trình ưu đãi, áp dụng từ ngày 08/02 đến ngày 04/05/2022.

Với chương trình này, hội viên mới gia nhập có thể đạt được hạng ưu tú Bạc chỉ sau 5 đêm lưu trú, hưởng những đặc quyền của hạng ưu tú Bạc như trả phòng muộn và nhận thêm 10% điểm thưởng trong một số kỳ nghỉ.Tất cả hội viên đều nhận được số điểm thưởng đáng kể cho đêm nghỉ miễn phí tiếp theo, trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments, hoặc sử dụng các tiện ích gia tăng trên các chuyến bay hoặc xe hơi.

Marriott Bonvoy ra mắt ưu đãi mua 1 tặng 2 - Ảnh 1.

Không có giới hạn dành cho số lượng điểm thưởng hay điểm tín dụng đêm ưu tú mà thành viên nhận được khi tham gia chương trình ưu đãi. Điều này đồng nghĩa với việc hội viên có thể nhận được một điểm tín dụng đêm ưu tú và 1,000 điểm thưởng cho MỖI ĐÊM lưu trú trong kỳ nghỉ kéo dài tuỳ ý tại thời gian áp dụng ưu đãi. Ngay khi đăng ký tham gia, hội viên có thể bắt đầu nhận điểm thưởng từ đêm đầu tiên và các đêm nghỉ tiếp theo.

Với quy mô áp dụng toàn cầu, khách hàng có vô vàn sự lựa chọn về điểm đến cũng như trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng, từ sang trọng đẳng cấp tới tiện nghi hiện đại. Các khách sạn hay khu nghỉ thuộc danh mục thương hiệu Marriott Bonvoy không chỉ nằm ở thành phố hoặc đất nước bạn sinh sống mà là trên toàn thế giới.

Marriott Bonvoy ra mắt ưu đãi mua 1 tặng 2 - Ảnh 2.

Dưới đây là một số thông tin thông tin quan trọng áp dụng trong suốt thời gian diễn ra chương trình ưu đãi:

• Chương trình ưu đãi kéo dài từ ngày 08/02 đến ngày 04/05/2022.

• Những lần lưu trú trước khi đăng ký sẽ không đủ điều kiện để nhận điểm thưởng và điểm tín dụng đêm ưu tú thuộc phạm vi chương trình ưu đãi. Hội viên cần đăng ký tham gia trước ngày 20/04/2022.

• Hội viên có thể nhận số lượng điểm thưởng và điểm tín dụng đêm ưu tú không giới hạn trong 85 ngày của chương trình ưu đãi, lên đến 85,000 điểm thưởng và 85 điểm tín dụng đêm ưu tú.

• Để đủ điều kiện tham gia chương trình, hội viên cần đặt phòng trực tiếp với Marriott trên trang www.marriott.com/viứng dụng Marriott Bonvoy hoặc thông qua tổng đài đặt phòng của tập đoàn. Mức giá được cung cấp bởi hầu hết các bên thứ ba như đơn vị bán lẻ trực tuyến hay đại lý du lịch không được áp dụng với chương trình này.

• Các thương hiệu sau không tham gia chương trình ưu đãi: Homes & Villas by Marriott International, Marriott Executive Apartments® và những tuần dành riêng cho chủ sở hữu tại Marriott Vacation Club®, Ritz-Carlton Reserve®, BVLGARI và các thương hiệu hiện không thuộc danh mục của Marriott Bonvoy.

Xem thêm các Điều khoản & Điều kiện, vui lòng truy cập liên kết tại đây.

Ngoài chương trình ưu đãi toàn cầu, các thành viên còn được hưởng các lợi ích khác như mức giá đặc quyền khi đặc phòng trực tiếp với Marriott, nhận phòng không tiếp xúc bằng ứng dụng Marriott Bonvoy và Wifi miễn phí cho mỗi lần lưu trú. Để tham gia Marriott Bonvoy miễn phí và tìm hiểu them về tất cả các lợi ích, hãy truy cập Marriott.com

Marriott Bonvoy ra mắt ưu đãi mua 1 tặng 2 - Ảnh 3.

Về Marriott Bonvoy®

Marriott Bonvoy là chương trình du lịch từng đoạt giải thưởng của Marriott International, mang những kỳ nghỉ mở mang trải nghiệm tại khắp thế giới tới thành viên. Danh mục 30 thương hiệu khách sạn của Marriott Bonvoy cung cấp các dịch vụ lưu trú đẳng cấp tại các điểm đến hàng đầu thế giới. Quý khách sẽ được nhận điểm thưởng khi lưu trú tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn, bao gồm các khu nghỉ trọn gói, thuê căn hộ cao cấp; hoặc khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Marriott Bonvoy đồng ban hành bởi tập đoàn và đối tác. Thành viên có thể quy đổi điểm thưởng thành các đêm nghỉ khách sạn hoặc trải nghiệm những sự kiện đặc biệt từ chương trình Marriott Bonvoy Moments hay chuyển đổi thành vé máy bay hoặc các sản phẩm cao cấp từ đối tác qua chương trình Marriott Bonvoy Boutiques. Với ứng dụng Marriott Bonvoy, thành viên sẽ có được trải nghiệm cá nhân hoá và không tiếp xúc để có thể yên tâm khi du lịch. Để đăng ký miễn phí hoặc biết thêm thông tin về chương trình Marriott Bonvoy, vui lòng truy cập MarriottBonvoy.com. Để tải xuống ứng dụng Marriott, nhấp tại đây. Bạn cũng có thể kết nối với Marriott Bonvoy trên Facebook, Twitter và Instagram.

Marriott Bonvoy ra mắt ưu đãi mua 1 tặng 2 - Ảnh 4.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên