TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Màu cờ sắc áo Adam Khoo Education – Xanh rực phố phường Sài Gòn

13-09-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Màu cờ sắc áo Adam Khoo Education – Xanh rực phố phường Sài Gòn

Ngày 07/09 vừa qua, gần 1500 vận động viên đã khoác màu áo xanh Adam Khoo Education trong Lễ Khai Mạc Đại hội Thể thao Doanh nhân 2030 Lần 5, 2019 - OLYMPIC 2030 và tham gia khởi tranh Chạy Việt Dã Doanh Nhân tại Khu thương mại tài chính Quốc Tế - KĐT Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM.

Adam Khoo Education vinh dự hiện diện với vai trò là Nhà Tài Trợ Bạch Kim của Đại hội 2019 năm nay. Ngay sau lễ khai mạc, đội ngũ cán bộ nhân viên của Adam Khoo Education cũng đã tham gia hòa mình vào sự kiện khởi tranh Giả Chạy Việt Dã Doanh Nhân cự ly 5km và Giải Đua Tiếp Sức Ghế Văn Phòng Siêu Tốc Lần 1 năm 2019 cùng các doanh nghiệp cùng tham dự với tinh thần vô cùng hứng khởi.

Đại Hội Thể Thao Doanh Nhân "Olympic 2030" – Sự kiện mang ý nghĩa cộng đồng

Đại hội Thể thao Doanh nhân "Olympic 2030" là sự kiện thường niên do Câu Lạc Bộ Doanh nhân Hai mươi Ba Mươi trực thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức với mong muốn cộng đồng doanh nhân ngày càng gắn bó, quan hệ giữa các doanh nghiệp vững bền và tăng tính giao lưu kết nối, hướng đến mục tiêu trở thành đại hội thể thao của giới doanh nhân và mở rộng phạm vi tham gia trên khắp cả nước.

Trải qua 4 kỳ Đại hội thành công, Olympic 2030 năm nay với 15 môn thi đấu sẽ được tổ chức chuyên nghiệp hơn nữa. Điểm nhấn của Đại hội là "Giải Việt Dã Doanh Nhân" - Giải phong trào chính thức của TP.Hồ Chí Minh. Vào sáng Ngày 07/09/2019, lễ khai mạc Đại hội Thể Thao "Olympic 2030" lần 05 – năm 2019 đã chính thức khai mạc long trọng và thành công vượt mong đợi. Ban tổ chức cũng thành lập nhóm Đại sứ Olympic 2030 để lan tỏa và truyền cảm hứng tập luyện thể thao, Giải thưởng King and Queen of Sports cũng đã được nâng tầm cao mới sau hai năm tổ chức, thí sinh tham gia phải có kế hoạch hoặc dự án thể thao dành cho cộng đồng.

Màu cờ sắc áo Adam Khoo Education – Xanh rực phố phường Sài Gòn - Ảnh 1.

Với tư cách là Trưởng ban tổ chức năm nay, ông Đặng Thế Hiền đã thắp lên ngọn đuốc ấn tượng đánh dấu sự mở màn của Đại hội thể thao 2030 năm 2019 và phát biểu khai mạc với điểm nhấn mạnh đến thông điệp "NÓI KHÔNG VỚI CHAI NHỰA" với linh vật truyền tải thông điệp này là chú cá voi HOPE, nhằm nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường cho cộng đồng doanh nhân 2030 nói riêng và lan tỏa đến xã hội nói chung.

Adam Khoo Education - Nhà Tài Trợ Bạch Kim Đại hội Thể Thao "Olympic 2030" lần 05 – Năm 2019

Adam Khoo Education chọn trở thành Nhà Tài Trợ Bạch Kim cho Đại hội Thể Thao "Olympic 2030" lần 05 – Năm 2019 với mong muốn chung tay xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh, gắn kết và hướng tới hình ảnh doanh nhân thời đại 4.0 không chỉ là những doanh nhân lịch lãm, trí tuệ trên thương trường mà còn là thế hệ năng động, tự tin ở mọi phương diện trong đời sống xã hội, thể hiện được tinh thần yêu thể thao, sức bật cao, hoài bão lớn của những doanh nhân đầy sức trẻ và khát khao cống hiến.

Được thành lập Tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG) - Tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ - tại Việt Nam.

Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống. Trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Adam Khoo Education đạt không ít những thành tựu và thành công vượt trội trong việc góp phần giúp đỡ từng cá nhân, trường học và doanh nghiệp hiện thực hóa tất cả tiềm năng của họ một cách cao nhất để từ đó vươn lên chinh phục những ước mơ, hoài bão to lớn.

Nằm trong khuôn khổ của Đại hội Thể thao năm nay có buổi Workshop diễn ra vào ngày 04.09.2019 vừa qua với chủ đề: "Sức Khỏe Doanh Nhân – Nền Tảng Doanh Nghiệp". Tại đây CEO Adam Khoo Education – Anh Nguyễn Công Bình đã chia sẻ kiến thức vô cùng hữu ích với chủ đề: "Phẩm chất cần có của người lãnh đạo - Doanh nhân: A.S.K (Kỹ Năng - Tư Duy - Tâm hồn)", theo anh chia sẻ thì khi bạn là một doanh nhân không chỉ ưu tiên chăm sóc giữ gìn sức khỏe tâm trí mà còn tích cực trau dồi sức khỏe tinh thần và trí tuệ. A-S-K chính là cụm từ viết tắt của Attitude - Skill – Knowledge :Kỹ Năng - Tư Duy - Tâm hồn".

Màu cờ sắc áo Adam Khoo Education – Xanh rực phố phường Sài Gòn - Ảnh 2.

Đặc biệt tại buổi lễ Khai mạc Đại hội và khởi tranh Giải chạy Việt dã doanh nhân, thương hiệu nhận diện của Adam Khoo Education (Logo) vinh dự hiện diện tại một vị trí trên chiếc áo thi đấu của hơn 1500 Vận động Viên tham gia– Biểu tượng này như một lời động viên và nâng cao tinh thần thi đấu của toàn thể Vận động viên trong "Olympic 2030" – Lần 05 năm 2019.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên