TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mẫu nhà 1 tỷ đồng với nội thất trắng tinh khôi, nhìn là mê

22-02-2019 - 17:30 PM | Bất động sản

Bạn cũng có thể tham khảo các căn hộ mẫu cùng diện tích đã làm trước để có thể học hỏi được những thiết kế hợp lý. Ngoài ra, kế hoạch tài chính chi tiết sẽ giúp bạn lường trước các phát sinh có thể.

Mẫu nhà 1 tỷ đồng với nội thất trắng tinh khôi, nhìn là mê - Ảnh 1.
Chủ nhân căn nhà phố muốn kiến trúc sư sử dụng gam màu trắng cho không gian nhà đẹp của mình và kiến trúc sư đã hoàn thành mong ước đó một cách hoàn hảo. Với việc sử dụng tông màu trắng sáng kết hợp với hệ tủ kệ hợp lý nên không gian thoáng và rộng rãi.
Mẫu nhà 1 tỷ đồng với nội thất trắng tinh khôi, nhìn là mê - Ảnh 2.
Phòng khách là không gian yêu thích nhất của chủ nhà bởi đó là nơi trưng bày những món đồ lưu niệm trong suốt 15 năm đi du lịch qua hơn 50 quốc gia. Khi ngồi tại căn phòng này, mọi ký ức đẹp về các chuyến đi lại trở về với anh.
Mẫu nhà 1 tỷ đồng với nội thất trắng tinh khôi, nhìn là mê - Ảnh 3.
Chủ nhà thường sưu tập, mua đồ nội thất và trang trí phù hợp với phong cách dự định của căn nhà. Ấn tượng nhất là bộ sưu tập mô hình máy bay màu trắng của hơn 50 hãng hàng không được bày trong phòng khách.
Mẫu nhà 1 tỷ đồng với nội thất trắng tinh khôi, nhìn là mê - Ảnh 4.
Mẫu nhà 1 tỷ đồng với nội thất trắng tinh khôi, nhìn là mê - Ảnh 5.
Chủ nhà tạo hệ thống tủ để giấu đi phần lớn những chi tiết gây rườm rà và bừa bộn cho căn hộ như tủ treo áo khoác của khách, tủ giày, tủ quần áo, tủ đồ đạc… 
Mẫu nhà 1 tỷ đồng với nội thất trắng tinh khôi, nhìn là mê - Ảnh 6.
Mẫu nhà 1 tỷ đồng với nội thất trắng tinh khôi, nhìn là mê - Ảnh 7.
Khu vực bếp được bài trí ngăn nắp với tông màu trắng – xanh lá cây bởi chủ nhà muốn có được cảm giác thích thú khi sử dụng. 

Theo Minh Ng

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên