MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Màu sắc đón lộc cầu may dành cho 12 con giáp trong ngày đầu năm mới Quý Mão 2023

21-01-2023 - 00:57 AM | Sống

Dưới đây là màu sắc may mắn dành cho 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023 để rước lộc và vận may về nhà.

Theo phong thủy tử vi, đầu năm được coi là thời điểm có thể mang may mắn và hạnh phúc đến cho suốt phần còn lại của năm. Một trong những cách để tăng cường năng lượng tích cực trong ngày đầu năm là sử dụng màu sắc may mắn.

Dưới đây là màu sắc may mắn dành cho 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023 để rước lộc và vận may về nhà.

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn dành cho tuổi Tý trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 là màu đỏ Burgundy. Đây là màu sắc tượng trưng cho tiền bạc và quyền lực, giúp bạn có thể trở nên vượt trội về mọi mặt trong cuộc sống vào năm mới.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn ngày đầu năm Quý Mão 2023 dành cho tuổi Sửu là màu xanh thiên thanh. Vào năm 2023, tuổi Sửu cần tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống, không để những lời nói nóng giận, sự bốc đồng hay sự đố kỵ cản trở cuộc sống của mình. Bạn cũng cần chú ý hơn đến việc bạn của mình là ai và bạn có thể dựa vào ai. Màu xanh thiên thanh có thể giúp tuổi Sửu mang may mắn đến cho các mối quan hệ của mình.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn của tuổi Dần trong ngày đầu tiên của năm mới là màu xanh lá cây. Đây là màu sắc tượng trưng cho sự hy vọng, quyền lực và sức khỏe. Nếu sử dụng màu này trong ngày đầu năm, tuổi Dần sẽ có một năm may mắn về sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Tuổi Mão

Màu đỏ cá hồi sẽ là màu may mắn dành cho tuổi Mão trong ngày đầu năm Quý Mão 2023. Màu sắc này tượng trưng cho sự bình tĩnh, kiên nhân và sự đổi mới. Bạn cần sự yên tĩnh về mặt tinh thần khi đưa ra quyết định. Sử dụng màu sắc này cũng giúp tuổi Mão đạt đến một trong những điểm cao nhất về tài chính trong năm nay.

Màu sắc đón lộc cầu may dành cho 12 con giáp trong ngày đầu năm mới Quý Mão 2023 - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn trong ngày đầu năm của tuổi Thìn là màu hồng Fuchsia. Màu sắc này mang lại cho bạn một sức khỏe tinh thần mạnh mẽ và tiến bộ về bản thân. Nếu sử dụng màu sắc này trong ngày đầu năm, bạn sẽ thu hút được đối tác lý tưởng và công việc mà bạn luôn mong muốn.

Tuổi Tỵ

Ngày đầu tiên của năm mới, tuổi Tỵ nên sử dụng màu đỏ tươi. Màu sắc này sẽ mang đến may mắn cho tuổi Tỵ về mặt công việc, tiền bạc, tình yêu, sức khỏe. Những kế hoạch của bạn trong năm cũng sẽ được tiến hành thuận lợi.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn dành cho tuổi Ngọ trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 là màu xanh bạc. Đây là màu sắc giúp cho bạn có một năm sẵn sàng vượt qua những chướng ngại vật để đạt được mục tiêu của mình.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn của tuổi Mùi trong ngày đầu năm mới Quý Mão 2023 là màu xanh đậm. Sử dụng màu sắc này trong năm cũng giúp bạn có thể hoàn thành mọi kế hoạch của mình, đạt được những gì mình mong muốn, có một chuyến đi đáng nhớ và thành công trong sự nghiệp.

Màu sắc đón lộc cầu may dành cho 12 con giáp trong ngày đầu năm mới Quý Mão 2023 - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn trong ngày đầu năm của tuổi Thân là màu đỏ mận. Màu sắc này mang đến cho tuổi Thân một năm tràn đầy đam mê và sức mạnh. Bạn sẽ thăng tiến trong mọi mặt, hoàn thành những mục tiêu và phát triển bản thân mạnh mẽ. Màu sắc này cũng giúp những tuổi Thân còn cô đơn sẽ có thể vượng đào hoa.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn cho tuổi Dậu trong ngày đầu năm mới là xanh cobalt. Màu sắc này mang đến hạnh phúc, niềm vui và sự ổn định trong chuyện tình cảm của bạn. Ngoài ra, nó cũng giúp tuổi Dậu có thể hàn gắn lại những thứ đã đổ vỡ từ trước.

Tuổi Tuất

Màu hồng phấn là màu may mắn dành cho tuổi Tuất trong ngày đầu năm Quý Mão 2023. Sử dụng màu sắc này sẽ giúp bạn tìm thấy tình yêu mà mình luôn mong cầu. Màu sắc này cũng giúp bạn có được sự ổn định và bình an trong nội tâm.

Tuổi Hợi

Ngày đầu năm mới Quý Mão 2023, người tuổi Hợi nên sử dụng màu tím oải hương. Đây sẽ là màu sắc mang lại cho bạn những điều tốt nhất trong cuộc sống. Màu sắc này giúp tuổi Hợi có một năm ổn định về mặt tình cảm để bắt đầu phát triển các lĩnh vực khác, đặc biệt là công việc kinh doanh.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Sa Mộc

Thể thao & văn hóa

Trở lên trên