TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Máy bay chở 11 người của Hải quân Mỹ lao xuống Thái Bình Dương

22-11-2017 - 17:34 PM | Tài chính quốc tế

Máy bay chở 11 người của Hải quân Mỹ lao xuống Thái Bình Dương

Một chiếc máy bay chở 11 người đã lao xuống biển Thái Bình Dương hôm 22/11 khi đang trên đường quay trở lại tàu sân bay USS Ronald Reagan.

Hạm đội 7 Hải quân Mỹ thông báo vụ tai nạn xảy ra lúc 14h25 theo giờ Nhật Bản tại vùng biển phía đông Philippines. Danh tính thành viên phi hành đoàn và các hành khách không được công bố trong khi nguyên nhân tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Hải quân Mỹ cũng cho biết các hoạt động tìm kiếm cứu nạn đang được triển khai từ tàu sân bay USS Ronald Reagan. Các đội y tế trên hàng không mẫu hạm đã sẵn sàng đưa những nạn nhân được tìm thấy vào đất liền, nơi có cơ sở vật chất tốt hơn. Tuy nhiên, số phận các nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Trong năm hay, Hải quân Mỹ đã trải qua hai tai nạn chết người ở vùng biển Đông Nam Á, khiến 17 thủy thủ thiệt mạng và làm 8 quan chức cấp cao của Hải quân Mỹ bị cách chức. Cụ thể, chiến hạm USS John S. McCain và một tàu hàng va chạm ngoài khơi Singapore hồi tháng 8 làm 10 thủy thủ thiệt mạng. 7 thủy thủ khác cũng đã thiệt mạng trong vụ tàu chiến USS Fitzgerald va chạm với tàu hàng ngoài khơi Nhật Bản hồi tháng 6.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên