MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Máy CNC HISION khẳng định tầm nhìn chiến lược tại thị trường miền Bắc

29-04-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Máy CNC HISION khẳng định tầm nhìn chiến lược tại thị trường miền Bắc

Xác định thị trường miền Bắc là thị trường trọng điểm trong thời gian đến. Haitian Precision Machinery (Việt Nam) đầu tư Showroom trưng bày các dòng máy CNC thương hiệu Hision tọa lạc tại số 99 đường Bình Than, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.

Ngoài trạm services Hà Nội được thành lập vào 2019, Văn phòng Bắc Ninh là điểm khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm máy phay CNC, máy tiện CNC cũng như tăng cường services cho khách hàng tại Bắc Ninh nói riêng và các khách hàng miền Bắc nói chung.

Showroom Bắc Ninh của HISION được đầu tư tại vị trí thuận tiện cho khách hàng ghé thăm,Tại đây được trưng bày các dòng máy CNC HISION mới, hiện đại ,đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của khách hàng. Các dòng máy CNC HISION được sử dụng rộng rãi trong ngành ô tô, hàng không, hàng hải, vận chuyển đường sắt, sản xuất khuôn mẫu, động cơ diesel và các ngành công nghiệp khác.

Máy CNC HISION khẳng định tầm nhìn chiến lược tại thị trường miền Bắc - Ảnh 1.

Tổng giám đốc Haitian Precision - Ông Le Qi phát biểu tại lễ khai trương Showroom Bắc Ninh

Quý khách hàng Bắc Ninh và miền Bắc từ nay có thể trực tiếp tham quan máy phay CNC, máy tiện CNC được trưng bày tại đây và có thể thực hiện gia công test mẫu trên máy để xác thực các yếu tố như: độ chính xác, hiệu quả gia công, các chức năng thực tế trên máy... Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư loại máy CNC phù hợp.

Đội ngũ HISION chăm sóc khách hàng nhiệt tình, với kinh nghiệm dày dặn sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc, xử lý feedback của khách hàng nhanh chóng, kịp thời, với mong muốn đóng góp mạnh mẽ vào sự thành công của khách hàng.

Máy CNC HISION khẳng định tầm nhìn chiến lược tại thị trường miền Bắc - Ảnh 2.

Đội ngũ HISION tư vấn hỗ trợ khách hàng tại Showroom

Được đánh giá là dòng máy CNC chất lượng cao, dịch vụ hỗ trợ tốt, giá thành hợp lý là những yếu tố đưa thương hiệu HISION tới với thị trường thế giới. Thương hiệu máy CNC HISION tại Việt Nam đã có nhiều khách hàng trong nước, FDI (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài) đã trải nghiệm và đánh giá cao hiệu quả, tin cậy, cũng như chất lượng dịch vụ services như: Cơ khí Tháng Tám tại TP Hải Phòng, Cơ khí Phương Đông tại TP Hải Phòng, Công ty ALPHA E.C.C tại Vũng Tàu, Công ty Wiha FDI của Đức tại Thái Nguyên, Công ty Việt Thành, Công ty Việt San tại Bình Dương, Công ty A&T tại HCM, Công ty ICHI Việt Nam tại Hà Nội, Công ty nhựa BÌNH THUẬN tại Hà Nam, Công ty cơ khí HTMP tại Hà Nội, Công ty MITECH Việt Nam tại Hà Nội, Công ty QCM tại Đông Anh, Hà Nội, Công ty Việt Sơn tại HCM, Công ty nhựa Đại Đồng Tiến tại HCM, Công ty O.N VINA doanh nghiệp FDI tại Bình Dương

Ngoài ra, sau khi lắp đặt máy tại nhà xưởng khách hàng đội ngũ kỹ sư HISION CNC sẽ trực tiếp hướng dẫn bảo dưỡng bảo trì máy và chuyển giao công nghệ gia công giúp máy CNC hoạt động hiệu quả và duy trì được độ chính xác cao trong dài hạn. Đội ngũ Services của Máy CNC HISION luôn kịp thời tiếp nhận và xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành máy, đáp ứng kịp thời tiến độ sản xuất.

Đúng như khẩu hiệu "Sản xuất tận tâm - Không ngừng cải tiến" - tập đoàn Haitian nói chung và Công ty Haitian Precision - thương hiệu máy CNC HISION nói riêng luôn khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp chế tạo, góp phần vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam và thế giới.

Haitian Precision Việt Nam tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn, báo giá:

Công ty TNHH Haitian Precision Machinery Việt Nam

Hotline: 1800.8888.06

Website: www.hisioncnc.vn

Email: contact@hisioncnc.vn

 Văn phòng miền Bắc: Số 2, ngõ 344, đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Văn phòng Miền Nam: Phòng A1, Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom Bắc Ninh:  Số 99 Đường Bình Than, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Nhà Xưởng Bình Dương : Số 18 đường Dân Chủ, KCN Visip II, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

https://cafef.vn/may-cnc-hision-khang-dinh-tam-nhin-chien-luoc-tai-thi-truong-mien-bac-20220429153323598.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên