MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Máy lọc nước của Đức công nghệ ion canxi hàng đầu tại Việt Nam

05-08-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Máy lọc nước của Đức Bluefilters sử dụng công nghệ ion canxi tiên tiến nhất hiện nay trên Thế giới. Bên cạnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, sản phẩm còn mang tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng từ công nghệ độc quyền trong xử lý nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters nghiên cứu dành cho nguồn nước Việt

Trước sự trôi nổi của thị trường lọc nước với nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho gia đình. Những chiếc máy lọc nước này chỉ cần 1 linh kiện, bộ phận không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ nguy hại cho người tiêu dùng từ nguồn nước không bảo đảm ( Lõi lọc, bình chứa, cốc lọc, màng lọc nước…). 

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng made in EU theo tiêu chuẩn Đức có giấy chứng nhận CO, CQ/ từng sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm còn có mã vạch xác thực máy lọc nước chính hãng. ( Khách hàng thực hiện việc nhập mã vạch gồm 13 chữ số, vào đường link https://gepir.gs1.org/index.php/search-by-gtin?). Theo hướng dẫn dưới.

Máy lọc nước của Đức công nghệ ion canxi hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Check mã vạch xác thực máy lọc nước ion canxi Bluefilters chính hãng

Với những cách xác thực này giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng, phân biệt được hàng không chính hãng, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Tập đoàn Bluefilters vào Việt Nam từ 2016, trải qua quá trình hợp tác nghiên cứu tính chất phức tạp của nguồn nước Việt để đánh giá chất lượng thực tế và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp. Trải qua 4 năm hợp tác nghiên cứu điều chỉnh cùng Bluefilters Việt Nam, năm 2020 Bluefilters chính thức ra mắt với 2 phiên bản: Aragonite H3 và Aragonite H4 tại thị trường Việt Nam. Điều tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm đó là công nghệ Bluesoft 3 in 1 độc quyền. 

Máy lọc nước của Đức nhập khẩu nguyên chiếc rõ nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng CO, CQ trên từng sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm còn có mã vạch xác thực máy lọc nước chính hãng giúp người tiêu dùng an tâm trong quá trình sử dụng. 

Công nghệ Bluesoft 3 in 1 bước đột phá công nghệ máy lọc nước nano của Đức

Công nghệ Bluesoft 3 in 1 bước tiến đột phá độc quyền công nghệ Đức mang lại giải pháp mới xử lý tính chất nguồn nước Việt. 

Vật liệu lọc BlueSoft chống bám cặn vượt trội:Vật liệu lọc BlueSoft được xem là giải pháp chống bám cặn, nhưng vẫn giữ lại canxi, khoáng chất thế hệ mới nhất của BlueFilters. Hiệu quả làm mềm nước truyền thống như vật liệu trao đổi ion, BlueSoft hiện được ứng dụng rộng rãi cho xử lý nước gia đình, công nghiệp, thương mại trong ngành thực phẩm và ăn uống.

Giữ lại và tăng cường hấp thụ khoáng chất: Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie. Công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước. 

Vật liệu lọc BlueSoft tác dụng diệt khuẩn hiệu quả: Công nghệ lọc BlueSoft cho phép tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng siêu nhỏ. Những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng vi khuẩn – Đóng vai trò như chất diệt khuẩn hiệu quả cho máy lọc nước.

Máy lọc nước của Đức công nghệ ion canxi hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Máy lọc nước của Đức Bluefilters chống bám cặn giữ khoáng chất

"Mặc dù nước uống không phải là nguồn cung cấp canxi và magie chính, nhưng vai trò đối với sức khỏe của các ion canxi này trong nước là rất lớn nếu so sánh về tỉ lệ chất cung cấp hàng ngày. thậm chí đối với các nước phát triển, chế độ ăn đầy đủ cũng không thể bù đắp lại lượng canxi và đặc biệt là magie từ nước uống". - Theo WHO. 

Trước sự cần thiết này, nhiều nước phát triển trên Thế giới đã đưa ra những quy định về hàm lượng canxi, khoáng chất có trong nước uống cụ thể như sau:

- Cộng hòa Séc(2004): với nước được làm mềm yêu cầu Ca > 30mg/L, Mg >10 mg/L; tài liệu hướng dẫn Ca 40 – 80 mg/L, Mg 20 – 30 mg/L (tổng độ cứng 2 – 3.5 mmol/L).

- Hungary (2001): độ cứng 50 – 350 mg/L (theo CaO), nồng độ tối thiểu 50 mg/L cần phải đạt đối với nước uống đóng chai, các loại nước làm mềm, nước khử khoáng. 

- BaLan (2000): độ cứng 60 – 500 mg/L (tính theo CaCO3).

- Slovakia (2002): Ca > 30 mg/L, Mg từ 10 – 30 mg/L.

Máy lọc nước của Đức công nghệ ion canxi hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nước ion canxi máy lọc nước Bluefilters của Đức tốt cho sức khỏe

Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn của Aragonite H3 và  Aragonite H4, với công nghệ nguyên khối NewLine độc quyền sáng chế tại Đức giúp tạo ra nguồn nước sạch, an toàn và vẫn giữ lại các khoáng chất thiết yếu dạng Aragonite cho cơ thể hấp thụ…

Nước Ion canxi dạng Aragonite thanh mảnh giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất như canxi, magie…tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già, người thường xuyên vận động mạnh…

Máy lọc nước của Đức Bluefilters độc quyền công nghệ Bluesoft 3 in 1 dập nổi mã vạch trên từng lõi lọc, tạo ra nguồn nước uống đạt chuẩn và giàu khoáng ion canxi, chi tiết xem tại aragonite.bluefilters.com hoặc bluefilters.vn.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên