TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Máy lọc nước nano Geyser gần nửa thế kỷ từ nhiệm vụ quân sự đến lọc nước gia đình

15-08-2020 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Máy lọc nước nano Geyser gần nửa thế kỷ từ nhiệm vụ quân sự đến lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano Geyser Russia thương hiệu hàng đầu công nghệ nano trên thế giới, phát triển gần nửa thế kỷ cung cấp giải pháp lọc nước gia đình. Mặc dù phát triển vậy, nhưng không ít người sẽ ngạc nhiên với tiền thân của máy lọc nước này.

Máy lọc nước Geyser - phát súng tiên phong cho ngành lọc nước LB Nga

Vào đầu những năm 1980, một nhiệm vụ vô cùng phức tạp đã được đưa ra cho các nhân viên của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg) đó là phát triển một quá trình xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao, thích hợp để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử. 

Năm 1986 trong quá trình thử nghiệm thành công trong quá trình xử lý hậu quả của tai nạn Chernobyl, các nhà khoa học đã tổng hợp được một vật liệu lọc chưa từng có trên thế giới, ion-exchange microporous polymer Aragon - có khả năng lọc nước rất cao các chất ô nhiễm phổ biến, vi khuẩn, vi rút và hạt nhân phóng xạ.

Năm 1986, các nhà khoa học của Viện đã quyết định phát minh một loại máy lọc nước Geyser thế hệ mới, chuyên xử lý nước cho các hộ gia đình. Với nỗ lực họ đã thành lập ra công ty máy lọc nước Geyser đã bắt đầu phát triển và sản xuất các máy lọc nước Geyser. 

Hơn 30 năm quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm lọc nước nano Geyser

Đơn vị cho biết, hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất và phát triển sản phẩm, nghiên cứu máy lọc nước Geyser đã được công nhận bởi nhiều viện nghiên cứu của Nga và các nước khác như: trường ĐH Vienna State, các chuyên gia của St Petersburg Viện Quân Y, viện lâm sàng và thực nghiệm y học, học viện khoa học y tế Nga, Viện nghiên cứu Pasteur kiểm tra bộ lọc Geyser, tổng công ty Wealthy chuyên về nước tinh khiết ở Nhật Bản, Viện Nghiên cứu Pasteur, viện Quốc tế về thẩm mỹ Y khoa.

Những phát minh của Công ty máy lọc nước Geyser được công nhận bởi hơn 20 bằng sáng chế của Liên bang Nga và được công nhận bởi 28 quốc gia trên thế giới. Định hướng phát triển máy lọc nước Geyser tại Nga là nước đạt chuẩn và còn khoáng tốt cho sức khỏe. 

Máy lọc nước nano Geyser gần nửa thế kỷ từ nhiệm vụ quân sự đến lọc nước gia đình - Ảnh 1.

Nhà máy sản xuất máy của Geyser LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser - Tích hợp những công nghệ hàng đầu thế giới

Tích hợp những công nghệ hàng đầu trên Thế giới, máy lọc nước Geyser như "quả bom tấn" rung chuyển ngành lọc nước và công nghệ lọc nước nano trên Thế giới. 

Công nghệ lõi lọc Aragon 4 in 1 của máy lọc nước Geyser

Lõi lọc Aragon dựa trên nền tảng công nghệ lâu đời và phát triển mạnh mẽ nhất của Geyser LB Nga, cấp bằng phát minh sáng chế. 

Công nghệ lọc nước bằng khe hở.

Lọc nước bằng trao đổi ion giúp loại bỏ phóng xạ, các kim loại nặng trong nước.

Công nghệ hấp phụ: Loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hữu cơ, clo và các tạp chất khác trong nước.  

Máy lọc nước nano Geyser gần nửa thế kỷ từ nhiệm vụ quân sự đến lọc nước gia đình - Ảnh 2.

Lõi lọc Aragon Ecotar phiên bản mới nhất LB Nga

Công nghệ lọc Ecotar của máy lọc nước Geyser

Ecotar là công nghệ lọc nước trao đổi ion tổng hợp được phát triển bởi tập đoàn Geyser và cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga có khả năng loại bỏ 6 nhóm tạp chất trong nước.

Nhóm 1: Sắt ở dạng hòa tan, Mangan, ion kim loại nặng trong nước

Nhóm 2: Loại bỏ chất rắn trong nước

Nhóm 3: Colloidal organic iron

Nhóm 4: Các hợp chất hữu cơ tự nhiên (humic and fulvic acidsand its salts).

Nhóm 5: Loại bỏ Vi khuẩn.

Nhóm 6: Loại bỏ 1 phần độ cứng trong nước.

Máy lọc nước của Nga Geyser sử dụng công nghệ lọc Catalon 3 in 1

Công nghệ lọc Catalon 3 in 1 kết hợp công nghệ trao đổi - hấp phụ và nano bạc được cấp bằng phát minh sáng chế.

Máy lọc nước nano Geyser gần nửa thế kỷ từ nhiệm vụ quân sự đến lọc nước gia đình - Ảnh 3.

Khả năng xử lý nước của công nghệ Catalon

Máy lọc nước nano Geyser gần nửa thế kỷ từ nhiệm vụ quân sự đến lọc nước gia đình - Ảnh 4.

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới máy lọc nước nano

Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua, Geyser Việt Nam và Geyser Russia đã có những sự hợp tác chặt chẽ về mặt kỹ thuật nhằm không ngừng nâng cấp sản phẩm.

Dựa trên nền tảng model nguyên bản Geyser Ultra bio 431, 3IVH Lux, Geyser Ecotar đã trải qua 2 lần nâng cấp với thế hệ Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4 năm 2016, máy lọc nước Geyser Ecotar 5 năm 2018 và Geyser Ecolux năm 2019. 

Đầu năm 2020 đột phá công nghệ lọc nước Geyser là sự ra đời máy lọc nước ion canxi với 2 model máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6, Geyser Ecotar 8. Máy lọc nước ion canxi được tích hợp công nghệ Unitech giúp tăng cường xử lý và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tăng cường hấp thụ khoáng canxi, magiê,..dưới dạng ion so với các phiên bản trước đó. 

Máy lọc nước Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu, hơn 10 năm tại Việt Nam, Geyser Ecotar liên tục được nâng cấp phù hợp xử lý nguồn nước Việt, cho nguồn nước ăn uống đạt chuẩn và giàu khoáng ion canxi. Chi tiếp xem tại ecotar.geizer.com hoặc geyser.com.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên