TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Máy lọc nước SATO - Phong cách Nhật, Hạnh phúc Việt

26-03-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Máy lọc nước SATO - Phong cách Nhật, Hạnh phúc Việt

Từ đại dương xa xôi đến những suối nguồn sâu trong lòng đất, nước là khởi nguồn của sự sống và là nguồn cảm hứng bất tận để mẹ thiên nhiên kiến tạo thế giới trong lành. Và con người cũng là một trong những loài sinh vật cần nước cho sự sinh tồn của mình.

Hiểu được điều ấy, các thiết bị máy lọc nước SATO được phát minh để góp phần cho cuộc sống hạnh phúc và trong lành hơn.

Câu chuyện của nước và máy lọc nước

4.6 tỷ năm trước đây, những phân tử Hidro và Oxy cùng nhau kết hợp trở thành nước. Nước lan ra các đại dương, nước ngấm sâu vào lòng đất, nước treo mình trong những đám mây lơ lửng trên không trung. Và cứ thế, các phân tử nước cùng mẹ thiên nhiên kiến tạo nên sự sống cho muôn loài.

Từ khi chúng ta sinh ra đến khi trở về thiên đàng đều gắn liền với nước. Chúng ta cần nước để sống, sinh hoạt và duy trì sức khỏe cho cơ thể. 70% cơ thể là nước, các dịch tiêu hóa có sự tham gia của nước, các chất lỏng trong cơ thể không thể thiếu nước,...

Tuy nhiên, thế giới công nghiệp hóa khiến nguồn nước không còn trong lành như ban đầu. Nước dần bị xâm lăng bởi các chất hóa học độc hại, các kim loại nặng có trong chất thải,... Câu chuyện của nước trong cuộc sống hiện đại dường như không thiếu bóng dáng của chiếc máy lọc. Một chiếc máy lọc được chế tạo để loại bỏ các độc tố tồn tại trong nước, trả lại nguồn sống trong lành đúng nghĩa. 

Nên chọn máy lọc nước RO hay Nano?

Thị trường máy lọc nước và các thiết bị máy lọc nước SATO cũng rất đa dạng với các màng lọc khác nhau như: Màng lọc RO và màng lọc Nano. Phân vân giữa máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO cũng là lý do khiến nhiều người đắn đo trong quyết định mua sắm máy lọc nước.

Màng lọc Nano có những đặc điểm như: Lỗ lọc có kích thước 10 – 100 nanomet; Lọc bằng cách hấp thụ các ion ở bề mặt; Không tiêu hao điện năng; Chất thải được giữ trên bề mặt lõi lọc; Cần sử dụng nguồn nước đầu vào sạch

Màng lọc RO có những đặc điểm như: Lỗ lọc nhỏ hơn màng Nano 100 lần; Lọc bằng cách ép nước chảy qua lỗ lọc siêu nhỏ, hạt vật chất độc hại sẽ được giữ lại trên bề mặt và bị nước cuốn trôi; Có tiêu hao điện năng để tạo áp lực bơm nước; Phù hợp với đa dạng nguồn nước đầu vào

Máy lọc nước SATO - Phong cách Nhật, Hạnh phúc Việt - Ảnh 1.

Nguyên lý hoạt động màng lọc RO

Như vậy, đối với nhu cầu lọc nước cho hộ gia đình, công nghệ lọc nước RO là ưu việt hơn cả so với công nghệ lọc Nano. Công nghệ RO mang đến một bước tiến xa hơn trong việc ứng dụng công nghệ để giúp cuộc sống thêm phần tiện nghi.

Máy lọc nước SATO - Phong cách Nhật, Hạnh phúc Việt

Một thực tế cho thấy, công nghệ lọc RO từ khi xuất hiện đến nay đã và đang có mặt ở hàng triệu hộ gia đình, cung cấp nguồn nước tinh khiết cho cuộc sống hằng ngày. Hiểu được điều đó, SATO nhanh chóng nghiên cứu và áp dụng công nghệ lọc RO lên các sản phẩm máy lọc của hãng. 

Máy lọc nước SATO - Phong cách Nhật, Hạnh phúc Việt - Ảnh 2.

Cùng SATO mang hạnh phúc về với người Việt

Máy lọc nước SATO được sản xuất với phương châm cùng xây dựng hạnh phúc cho các hộ gia đình ở Việt Nam theo phong cách sống trong lành của Nhật Bản. Với khả năng lọc tiên tiến, hiện đại, SATO giúp nguồn nước sinh hoạt của gia đình được lọc sạch chất độc hại, chất gây ô nhiễm và kim loại nặng trong nước, loại bỏ tác nhân gây hại đến sức khỏe con người, trả lại nguồn nước trong lành vốn có, chăm sóc cho cả gia đình từ những điều nhỏ nhất và tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng.

SATO đã góp phần đưa câu chuyện của nước trở nên gần gũi hơn. Mỗi chúng ta đều xứng đáng được sống và chăm sóc trong vòng tay êm ái của thiên nhiên và sử dụng nguồn nước sạch trong lành.

Hãy cùng SATO kiến tạo vì một nguồn nước sạch hơn, tinh khiết hơn, để mang hạnh phúc về với mỗi gia đình Việt. 

Thông tin liên hệ công ty TNHH Điện tử Việt Nhật

VPGD: 102/51 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: KCN Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên (0221.3997.487)

Trụ sở tại Nhật Bản: Tầng 15, Tòa nhà Cerulean 26-1, Phố Sakuragaoka-cho, Quận Shibuya-ku, Tokyo, 150-8512 Nhật Bản

Số điện thoại: 1900.54.54.97

Email: lienhe@satovietnhat.com.vn

Đặt hàng nhanh: 0942.000.666

Website: https://Satovietnhat.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên