TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Máy xúc đào lội nước EIK - Phương án thi công nạo vét mới

29-05-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Máy xúc đào lội nước EIK - Phương án thi công nạo vét mới

Khám phá phương án thi công mới Hiện đại – An toàn – Hiệu quả trong nạo vét vùng đầm lầy, ven biển nhờ dòng thiết bị Máy xúc đào lội nước EIK được phân phối bởi TOHO Engineering tại Việt Nam.

Máy xúc đào lội nước EIK – mang công nghệ hiện đại đến với nạo vét truyền thống tại Việt Nam

Việt Nam với đặc điểm địa hình nhiều kênh rạch và bờ biển trải dài khắp đất nước (3260km bờ biển và 2.360 con sông, kênh lớn nhỏ với tổng chiều dài khoảng 41.900 km - theo Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải Việt Nam năm 2000) là một trong những tài nguyên quý giá trong phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, chính sự trù phú này cũng đòi hỏi các địa phương phải chi ra một khoảng ngân sách cố định lớn hàng năm cho việc nạo vét và cải tạo sông ngòi. Điều này cũng đã đặt ra vấn đề về phương pháp thi công nạo vét sao cho an toàn và hiệu quả, tiết kiệm nguồn ngân sách quốc gia.

Trước đây, phương án thi công truyền thống sử dụng trực tiếp máy xúc đào bánh xích (hoặc dùng kết hợp với Sà Lan) để nạo vét là sự lựa chọn của hầu hết các đơn vị thi công thì trong thời gian gần đây, với những yêu cầu cao hơn trong các dự án nạo vét kênh mương, phương án này đã tỏ ra thiếu linh hoạt với tính an toàn và hiệu quả thấp, đặc biệt ở những công trường đặc thù sình lầy hay diện tích thi công chật hẹp (trong đô thị).

Máy xúc đào lội nước EIK - Phương án thi công nạo vét mới - Ảnh 1.

Hình ảnh máy xúc bị sình lầy không hiếm gặp ở các công trình nạo vét.

Nắm bắt được vấn đề này, bắt đầu tư giữa năm 2017 TOHO Engineering đã hợp tác với hãng sản xuất máy xúc đào lội nước EIK Engineering Malaysia trong việc đưa dòng thiết bị Máy xúc đào lội nước EIK vào thị trường Việt Nam. Đây là dòng thiết bị xây dựng chuyên dụng cho các công trình nạo vét, cải tạo và lấn biển…

Máy xúc đào lội nước hay còn được gọi là Xe phà lội nước EIK là thiết bị khá phổ biến trên thế giới với các ứng dụng chủ yếu trong việc nạo vét kênh mương nội thị, các khu vực đầm lầy, dự án đặc thù (Sà Lan không thể tiếp cận) hay các dự án kè – lấn biển...

Trong tháng 5/2018, TOHO Engineering đã kết hợp với hãng sản xuất EIK Engineering, tiến hành lắp dựng thành công thiết bị máy xúc đào lội nước EIK model AM200-3E, thân máy cơ sở Doosan DX225LCA đầu tiên tại Hải Phòng, phục vụ cho dự án mở rộng cảng Đình Vũ giai đoạn II. Đây hứa hẹn sẽ là bước đi đầu tiên trong quá trình đưa dòng thiết bị máy xúc đào lội nước phổ biến rộng rãi hơn tại thị trường Việt Nam, mang đến và đảm bảo sự an toàn, tính hiện đại và hiệu quả trong thi công các công trình đầm lầy, kênh mương, ao hồ và ven biển.

Máy xúc đào lội nước EIK - Phương án thi công nạo vét mới - Ảnh 2.

Hoàn thành lắp dựng Máy xúc đào lội nước EIK AM200-3 Doosan DX225LCA tại Hải Phòng.

Máy xúc đào lội nước EIK – Lời giải cho bài toán thi công đầm lầy, ven biển

Thời gian gần đây, hiệu suất máy xúc đào lội nước đã được hãng sản xuất EIK Engineering nâng lên một tầm cao mới nhờ "hệ thống điều hướng thông minh - multi-synchronous hydraulic motor direct drive" (đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ). Đây là công nghệ then chốt xác định vị thế dẫn đầu của hãng sản xuất EIK Engineering trong việc thiết kế máy xúc đào lội nước. Sự thay đổi trong thiết kế của các máy xúc đào lội nước hiện đại đã giúp EIK Engineering chinh phục được những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Euro, Mỹ hay Úc,… bao gồm cả những khách hàng mới dùng hay những khách hàng đã giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Máy xúc đào lội nước được thiết kế phao lội nước đặc biệt để di chuyển linh hoạt trong vùng đầm lầy, những khu vực lầy lội, nền đất yếu và đặc biệt an toàn khi thi công trên mặt nước. Máy hoàn toàn tự hành và có thể đi vào hầu hết tất cả các địa hình mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị phụ trợ và các thiết bị nâng hạ.

Hiện nay, hãng sản xuất EIK Engineering Malaysia đang là đối tác chiến lược OEM, ODM cho các hãng sản xuất máy xây dựng lớn trên thế giới như: Caterpillar, Volvo, Huyndai, Doosan. Các sản phẩm chiến lược của EIK Engineering đã xâm nhập vào hơn 65 quốc gia trên thế giới, bao gồm: Máy xúc đào lội nước EIK; Cần đào tay dài; Gầu các loại.

Tại thị trường Việt Nam, CTCP TOHO Engineering là đơn vị duy nhất đại diện phân phối các dòng sản phẩm của EIK Engineering. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật, tư vấn bán hàng, TOHO Engineering chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp máy thi công hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ TOHO Engineering., JSC

Điện thoại: 024.35190374 – 0932636866 (Miền Bắc) – 0939956993 (Miền Nam)

Website: http://tohojsc.vn/ –  http://mayxucdaoloinuoc.com

Email: marketing@tohojsc.vn.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên