TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MBA Đại học Mở Malaysia tuyển sinh khóa tháng 3/2017

25-02-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

MBA Đại học Mở Malaysia tuyển sinh khóa tháng 3/2017

Trước những thay đổi không ngừng của nền kinh tế hiện đại, theo học một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) uy tín ngay tại Việt Nam là xu hướng chung của các nhà quản trị cao cấp cũng như các bạn trẻ đang muốn khẳng định bản thân trong vai trò quản lý và thăng tiến lên những nấc thang sự nghiệp xứng đáng nhất.

chương trình MBA của Đại học Mở Malaysia (OUM) đào tạo tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các học viên trong thời gian qua, đặc biệt là những học viên hiện đang giữ những vị trí quan trọng tại các ngân hàng, tập đoàn trong và ngoài nước.

Hiện tại, chương trình đang tuyển sinh khóa tháng 3/2017 theo hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp đại học.

MBA Quốc tế: Hành trang của nhà quản trị hiện đại

Bằng cấp được Quốc tế công nhận, Bộ GD-ĐT Việt Nam cấp phép, địa chỉ học tập tin cậy, học phí hợp lý là những ưu điểm nổi bật của chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH. Chương trình còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng vào những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập.

Học viên MBA – OUM được học tập trong môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế.
Học viên MBA – OUM được học tập trong môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, với phương châm lấy người học làm trung tâm, OUM đã cho ra mắt ứng dụng học tập miễn phí thông qua phần mềm giáo dục OUM App, phát triển trên hệ điều hành Apple IOS và Android. Đây là phần mềm nhằm giúp học viên tải các nguồn học liệu một cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi để phục vụ cho việc học và nghiên cứu.

Học viên OUM chỉ cần đăng nhập vào Apple Application Store và Play Store (Android) và tải phần mềm về máy tính bảng, điện thoại di động là có thể sử dụng nguồn học liệu đa dạng bao gồm những thông tin, tài liệu được thiết kế sinh động, bài giảng Ilecture, Imodul, tài liệu học tập, Icast (radio) phù hợp với mình.

Bà Kamariah – Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế của OUM nhận định: “Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập và đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc”.

Quản lý hiệu quả, thành công vượt trội

Trải nghiệm mô hình đào tạo này, anh Trần Anh Vũ - Giám đốc Công ty Liên Thành chia sẻ: “MBA OUM là một hành trình thú vị và bổ ích. Không chỉ được cập nhật sát với thực tế kinh doanh hiện nay, chương trình còn giúp tôi hệ thống hóa kiến thức và nhất là phát triển kỹ năng quản lý, tư duy chiến lược trong quản trị và phát triển kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để tôi gặp gỡ nhiều doanh nhân trên các lĩnh vực khác, học hỏi kinh nghiệm và xây dựng những mối kết nối, hỗ trợ công việc sau này”.

Giảng viên OUM là những những giáo sư giàu kinh nghiệm.
Giảng viên OUM là những những giáo sư giàu kinh nghiệm.

Theo khảo sát, trên 40% cựu học viên chương trình MBA OUM tại HUTECH đang là chủ doanh nghiệp, số còn lại đều là nhân sự cấp cao nắm giữ những vị trí quan trọng, chiến lược trong các công ty, ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn như: Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts and Young, Vietcombank, Công ty TNHH TECHNOPIA Việt Nam,… Các cựu học viên cho biết, tấm bằng MBA không chỉ giúp họ hoàn thiện tri thức, định vị bản thân trong vai trò nhà quản lý cao cấp mà còn giúp họ được trả lương cao hơn.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, học phí ưu đãi đến 50%

HUTECH là một trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá tích cực.

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình. Đặc biệt, với mức học phí ưu đãi đến 50% (99.000.000 đồng cho trọn khóa học 18 tháng), thời gian học tập được phân bổ hợp lý, phương thức học tập linh hoạt phù hợp yêu cầu của công việc là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 31/3/2017.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5445 1111 - 0936 721 723

Website: www.hutech.edu.vn/quocte.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên