TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MBS phối hợp cùng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức Hội nghị Tìm hiểu thị trường Chứng khoán phái sinh tại Hà Nội

13-10-2016 - 15:10 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

MBS phối hợp cùng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức Hội nghị Tìm hiểu thị trường Chứng khoán phái sinh tại Hà Nội

Ngày 12/10/2016 MBS tiếp tục tổ chức buổi Hội nghị tại khách sạn Hòa Bình, Hà Nội. Hội nghị đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư, thành viên thị trường, các công ty niêm yết, các trường Đại học…

Tiếp nối Hội nghị tìm hiểu về thị trường chứng khoán phái sinh tại Hải Phòng do MBS phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Khoa học và đào tạo chứng khoán (NCKH & ĐTCK) thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) tổ chức, ngày 12/10/2016 MBS tiếp tục tổ chức buổi Hội nghị tại khách sạn Hòa Bình, Hà Nội. Hội nghị đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư, thành viên thị trường, các công ty niêm yết, các trường Đại học…

Nội dung chương trình giới thiệu về tổng quan thị trường chứng khoán phái sinh, mô hình phái sinh sẽ phát triển tại Việt Nam, các lợi ích, rủi ro và các sản phẩm phái sinh sẽ được triển khai. Đại diện lãnh đạo Trung tâm NCKH & ĐTCK và và các chuyên gia nghiên cứu của MBS đã dành nhiều thời gian trình bày về chiến lược đầu tư và kiểm soát rủi ro, sản phẩm hợp đồng tương lai, đồng thời giải đáp thắc mắc của các khách mời xoay quanh thị trường chứng khoán mới đầy tiềm năng này.

Kết thúc hội nghị, hầu hết khách mời tham gia chương trình đều đánh giá cao công tác tổ chức và phần trình bày của các chuyên gia, đồng thời cảm thấy hài lòng và hào hứng với những cơ hội đầu tư mới đối với các sản phẩm của thị trường chứng khoán phái sinh sắp được triển khai.

Sắp tới, MBS sẽ tiếp tục phối hợp với UBCKNN tổ chức Hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chuỗi chương trình đào tạo về thị trường CKPS mà MBS là đơn vị tiên phong phối hợp với UBCKNN tổ chức trên cả nước. Điều này cho thấy, MBS đánh giá cao tầm quan trọng của công tác đào tạo và phổ cập kiến thức mới về thị trường chứng khoán phái sinh, cung cấp các thông tin cần thiết và hữu ích nhằm phục vụ lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên