MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

MC điển trai nhất Chuyển Động 24h kể chuyện tác nghiệp SEA Games 31: Bận rộn từ 4 giờ sáng đến đêm muộn, làm việc trong ô tô đến ướt đẫm mồ hôi

28-05-2022 - 21:05 PM | Sống

Đằng sau dòng chảy thông tin liên tục được cập nhật về SEA Games 31 là những cống hiến không biết mệt mỏi của người làm chương trình.

Mới đây, MC Mạnh Cường của Chuyển động 24h đã chia sẻ trải nghiệm làm việc đáng nhớ tại Đài truyền hình VTV khi sự kiện SEA Games 31 diễn ra. Theo đó, một ngày làm việc của anh kéo dài từ 4 giờ sáng cho đến đêm muộn với khối lượng công việc dày đặc. Nhiều người không khỏi ấn tượng khi chứng kiến những giờ phút "chạy deadline" không biết mệt mỏi, khác hẳn với hình ảnh lung linh thường thấy trên sóng truyền hình của các MC.

MC Chuyển động 24h kể một ngày đi làm "sấp mặt" trong kỳ SEA Games 31  

Anh chàng gọi vui 1 ngày làm việc của mình là "sấp mặt" khi phải liên tục di chuyển, bận rộn cả ngày lẫn đêm. Thậm chí, ngay khi nhận tin các vận động viên Việt Nam giành huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31, MC Mạnh Cường đã phải làm việc ngay tại cốp xe ô tô. Dưới tiết trời nóng nực cùng với áp lực công việc, cả gương mặt và tấm lưng anh đều thấm đẫm mồ hôi.

Sau khi tác nghiệp tại nhà thi đấu SEA Games, anh còn phải "chạy thục mạng" đến Đài truyền hình để kịp tham gia ghi hình cho ca tối. Công việc nối tiếp công việc, nhưng cứ nhìn nụ cười rạng rỡ của MC Mạnh Cường là đủ thấy sự nhiệt huyết và tự hào của anh chàng về công việc như thế nào. Suy cho cùng, nghề nào cũng có những vất vả riêng và công việc của  MC không phải lúc nào cũng xuất hiện lung linh như hình ảnh thường thấy của họ trên sóng truyền hình.

MC điển trai nhất Chuyển Động 24h kể chuyện tác nghiệp SEA Games 31: Bận rộn từ 4 giờ sáng đến đêm muộn, làm việc trong ô tô đến ướt đẫm mồ hôi - Ảnh 2.

Thức dậy từ 4 giờ sáng, làm việc ngay tại cốp xe ô tô... là những góc khuất đằng sau vẻ ngoài lung linh của những MC sau sóng truyền hình

MC Mạnh Cường được biết đến là gương mặt trẻ tuổi nhất dẫn chính tại chương trình Chuyển động 24h. Anh sinh năm 1995, xuất thân là cậu sinh viên Ngân hàng rẽ hướng làm trái ngành MC, BTV Đài truyền hình.

Từ thời còn là sinh viên, Mạnh Cường đã tích cực tham gia các cuộc thi MC. Năm 2016, khi là sinh viên năm thứ 2, anh đã giành giải quán quân của 1 cuộc thi MC của Học viện Ngân Hàng. Sau khi tốt nghiệp, Mạnh Cường về làm phóng viên tại VTV24. Đến nay, anh chàng đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả khi liên tục xuất hiện trên nhiều chương trình lớn như Chuyển động 24h, Việc tử tế, Vì tầm vóc Việt…

MC điển trai nhất Chuyển Động 24h kể chuyện tác nghiệp SEA Games 31: Bận rộn từ 4 giờ sáng đến đêm muộn, làm việc trong ô tô đến ướt đẫm mồ hôi - Ảnh 3.

Nam MC điển trai từng tâm sự, nghề MC cho anh nhiều trải nghiệm đáng nhớ, có cơ hội được rong ruổi khắp các tỉnh thành, song nó không chỉ toàn màu hồng. Hiện tại, nam MC có một sự nghiệp thành công và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với MC Hương Giang - gương mặt dẫn chương trình duyên dáng, quen thuộc của Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

MC điển trai nhất Chuyển Động 24h kể chuyện tác nghiệp SEA Games 31: Bận rộn từ 4 giờ sáng đến đêm muộn, làm việc trong ô tô đến ướt đẫm mồ hôi - Ảnh 4.

MC Mạnh Cường và vợ - MC Hương Giang được đánh giá là cặp đôi trai tài, gái sắc

Ảnh: Tổng hợp

Theo Dương

Trí thức trẻ

Trở lên trên