MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

MC Huyền Châu vẫn miệt mài học tập, hạnh phúc khi đạt thành tích thi học kỳ cao

04-08-2023 - 20:45 PM | Sống

'Thành công trong kỳ thi học kỳ thiết kế thời trang thực sự là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi', MC Huyền Châu chia sẻ.

MC Huyền Châu được khán giả biết đến và yêu thích khi dẫn loạt chương trình như: Chuyển động 24h, Cà phê sáng với VTV3, Robocon, Nói không với thực phẩm bẩn, Thời trang và cuộc sống... Và sau khoảng 16 năm gắn bó với các chương trình của VTV, nữ MC quyết định chia tay và khởi nghiệp ở lĩnh vực thời trang mà cô từng đam mê, theo học.

Mới đây, Huyền Châu đã dành cho chúng tôi một buổi chia sẻ về hành trình theo đuổi nhiều đam mê công việc trong cuộc sống của cô.

MC Huyền Châu vẫn miệt mài học tập, hạnh phúc khi đạt thành tích thi học kỳ cao - Ảnh 1.

MC Huyền Châu.

- Huyền Châu có thể kể một chút về hành trình từ lúc làm MC truyền hình đến việc trở thành một nhà thiết kế thời trang và doanh nhân của chị được không?

Cảm ơn bạn đã dùng từ hành trình, tôi rất thích hai từ này bởi điều này miêu tả con người một cách chân thật rằng chúng ta sống và phát triển mỗi ngày, không ai dừng lại hay đứng yên ở một chỗ. Với tôi cuộc hành trình này không chỉ là về việc theo đuổi đam mê, mà còn là về việc tìm kiếm những lĩnh vực tôi có thể phát triển và thể hiện bản thân.

Tôi bắt đầu với vai trò MC truyền hình, một con đường đầy sáng tạo và truyền cảm hứng. Nhưng sau một thời gian, tôi nhận ra rằng tôi còn nhiều thứ muốn thử sức, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế thời trang - một niềm đam mê từ thuở nhỏ.

- Việc đảm nhận nhiều vai trò trong sự nghiệp mang lại không ít thách thức. Huyền Châu có thể chia sẻ về cách chị cân bằng giữa việc làm MC, thiết kế thời trang và kinh doanh không?

Sự đa dạng trong sự nghiệp tạo ra sự hòa quyện thú vị của nhiều kỹ năng khác nhau. Tôi nghĩ, điều quan trọng là quản lý thời gian và ưu tiên công việc một cách thông minh. Vai trò MC đòi hỏi tôi phải tự tin, truyền cảm hứng và kiểm soát tình huống. Khi đến với việc thiết kế thời trang, sự sáng tạo và khả năng thấu hiểu xu hướng là quan trọng.

Còn trong kinh doanh, tôi phải áp dụng kiến thức quản lý, chiến lược và giao tiếp. Tuy nhiên, dù có khó khăn đến đâu, đam mê và quyết tâm của tôi luôn đồng hành và giúp tôi vượt qua mọi thử thách.

MC Huyền Châu vẫn miệt mài học tập, hạnh phúc khi đạt thành tích thi học kỳ cao - Ảnh 2.

Huyền Châu vừa thi học kỳ và đạt được thành tích tốt.

MC Huyền Châu vẫn miệt mài học tập, hạnh phúc khi đạt thành tích thi học kỳ cao - Ảnh 3.

MC Huyền Châu vẫn miệt mài học tập, hạnh phúc khi đạt thành tích thi học kỳ cao - Ảnh 4.

Mẫu thiết kế của cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

- Hỏi thật, điều gì đã giúp Huyền Châu duy trì sự hăng say và nhiệt huyết trong cả ba lĩnh vực này?

Một phần quan trọng trong việc duy trì động lực là khả năng tìm thấy niềm vui và ý nghĩa trong mỗi vai trò. Mỗi lĩnh vực đều mang lại cho tôi những trải nghiệm độc đáo và cơ hội để tôi thể hiện bản thân.

Đam mê cùng niềm tin vào khả năng của bản thân cũng là nguồn cảm hứng không ngừng đối với tôi. Bên cạnh đó, sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ cũng sói sáng đường đi và giúp tôi duy trì tinh thần lạc quan.

- Được biết Huyền Châu đang theo học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London. Dù bận rộn nhưng học kỳ vừa qua chị vẫn đạt được thành tích cao với thiết kế ấn tượng nhận được nhiều lời khen ngợi. Cảm xúc của chị thế nào?

Thành công trong kỳ thi học kỳ thiết kế thời trang thực sự là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi. Đây là sự công nhận cho những nỗ lực và sự cống hiến mà tôi đã đặt vào việc học hỏi và phát triển kỹ năng.

Cảm giác này thật tuyệt vời và là nguồn động viên để tôi tiếp tục phấn đấu, không chỉ trong thiết kế thời trang mà còn trong tất cả các lĩnh vực khác mà tôi đang đặt chân vào.

MC Huyền Châu vẫn miệt mài học tập, hạnh phúc khi đạt thành tích thi học kỳ cao - Ảnh 5.

- Huyền Châu có muốn chia sẻ với những người trẻ đang có khát khao theo đuổi nhiều ước mơ như chị không?

Tôi muốn nói với tất cả các bạn trẻ rằng, hãy luôn tin vào khả năng của chính mình. Đừng ngại thử sức ở những lĩnh vực mới và luôn tự hỏi: "Tại sao không?" Sự đa dạng trong sự nghiệp không chỉ giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng, mà còn mở ra cơ hội tìm thấy niềm vui và ý nghĩa đích thực trong cuộc sống.

Hãy theo đuổi đam mê, học hỏi và không bao giờ ngừng phấn đấu vì con đường đến thành công luôn đẫm mồ hôi và nước mắt, nhưng cũng đầy hạnh phúc và hứng thú.

Theo Yên Bình

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên