MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ khi làm Đại sứ thương hiệu Hebora

09-12-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ khi làm Đại sứ thương hiệu Hebora

Trải qua hơn 4 năm đồng hành, MC. Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ sâu sắc về thời gian nắm giữ vai trò Đại sứ thương hiệu Hebora tại sự kiện "Hebora 5th Anniversary & Launching Event" ngày 3/12 vừa qua.

Đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển rạng rỡ tại thị trường Việt Nam, Hebora đã tổ chức sự kiện "Hebora 5th Anniversary & Launching Event vào ngày 3/12 tại Sảnh Đông - AEON MALL Tân Phú Celadon với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng.

Xuất hiện tại sự kiện với vai trò Đại sứ thương hiệu, MC. Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp xuân sắc, mặn mà cùng nụ cười rạng rỡ trên môi.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ khi làm Đại sứ thương hiệu Hebora - Ảnh 1.

Khoác trên mình bộ váy dài trễ vai, "biểu tượng sắc đẹp thập niên 80" đã khéo léo khoe được sắc vóc trẻ trung, đầy sức sống.

Sau màn giới thiệu về bộ đôi sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hebora Collagen Enrich 50ml và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hebora Premium Sakura Damask Rose của đại diện Hebora, MC Hồng Phúc đã mời Đại sứ thương hiệu Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên sân khấu và có đôi lời chia sẻ về thời gian đồng hành với thương hiệu:

"Đối với Hebora, Kỳ Duyên không chỉ đóng vai trò là Đại sứ thương hiệu mà còn có rất nhiều vai trò khác. Đầu tiên là một người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của Hebora ngay từ thời điểm ra mắt. Thứ hai là một đại lý phân phối sản phẩm của Hebora."

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ khi làm Đại sứ thương hiệu Hebora - Ảnh 2.

MC. Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên sân khấu giao lưu cùng MC Hồng Phúc

Sự gắn bó bền chặt suốt 4 năm của nữ MC với Hebora được dựa trên chính chất lượng, tiềm năng phát triển của sản phẩm và đặc biệt là niềm tin và uy tín mà Hebora đã thành công xây dựng trong hành trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam, cô chia sẻ thêm: "Kỳ Duyên cảm thấy rất vinh dự và hãnh diện khi được gắn bó hình ảnh và tên tuổi với một thương hiệu có những sản phẩm chất lượng và hiệu quả như Hebora".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ khi làm Đại sứ thương hiệu Hebora - Ảnh 3.

Hai Đại sứ thương hiệu Hebora MC. Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chụp hình cùng MC. Ốc Thanh Vân

Cũng trong sự kiện, lần đầu tiên Hebora công bố Đồng đại sứ thương hiệu Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Hòa hợp về quan điểm và triết lý làm đẹp, Hoa hậu Thuỳ Tiên cam kết sẽ nỗ lực đồng hành cùng Hebora và Đại sứ thương hiệu MC. Nguyễn Cao Kỳ Duyên lan toả những thông điệp tích cực và làm đẹp và yêu thương bản thân trọn vẹn trong tương lai.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH BeHe Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà văn phòng LIDACO – VINACONEX 7, Số 19 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai Hà Nội, Việt Nam.

SĐT: 19008912 - 02466639286

Email: cskh@hebora.vn

Website: https://hebora.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên