TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

McDonald’s khai trương nhà hàng thứ 2 tại Hà Nội

17-04-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

McDonald’s khai trương nhà hàng thứ 2 tại Hà Nội

Ngày 17/04/2019, tại số 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân Hà Nội, thủ đô Hà Nội, nhà hàng thứ 2 của McDonald’s đã chính thức khai trương.

Nhà hàng thứ 2 của McDonald’s được mở tại số 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân Hà Nội. Khu Trung Hòa Nhân Chính là nơi tập trung của văn phòng, doanh nghiệp, ngân hàng. Nơi này cũng rất gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, có siêu thị Big C Thăng Long và tòa nhà Hanoi Landmark 72 tầng, lại cùng các trục đường huyết mạch như đường cao tốc Phạm Hùng, đường Trần Duy Hưng, đường Lê Văn Lương, tập trung đông đảo dân cư. Với diện tích sử dụng hơn 400 m2, nằm dưới chân tòa nhà Diamond Flower, nơi tập trung nhiều công ty, văn phòng và tập thể dân cư dân trí cao, chúng tôi tin việc mở McDonald’s Hoàng Đạo Thúy sẽ đáp ứng được nhu cầu rất lớn của khách hàng tại khu vực này.

Sau khi mở nhà hàng đầu tiên tại Hồ Gươm, McDonald’s Việt Nam đã dành rất nhiều thời gian để hiểu hơn về thói quen tiêu dùng của thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Nhờ đó mà McDonald’s có thể đưa ra những thực đơn, món ăn, chương trình khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách phù hợp nhất, nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ông Nguyễn Huy Thịnh - Giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam chia sẻ: "Trong hơn 1 năm qua chúng tôi cũng đã tìm hiểu các khu vực trung tâm và ngoại thành Hà Nội để lên kế hoạch phát triển trong tương lai trung và dài hạn, cũng như sẽ có hướng tiếp thị, phát triển thị trường phù hợp với văn hóa và thói quen tiêu dùng của khu vực phía Bắc để đáp ứng tốt nhất sự mong đợi của khách hàng. Thận trọng và tìm hiểu kỹ khách hàng, khu vực mở cửa hàng là những lý do chính mà chúng tôi lựa chọn địa điểm và Trung Hòa Nhân Chính là địa điểm thứ 2 của chúng tôi tại Hà Nội sau McDonald’s Hồ Gươm".

McDonald’s khai trương nhà hàng thứ 2 tại Hà Nội - Ảnh 1.

McDonald’s Hoàng Đạo Thuý chính thức đi vào hoạt động phục vụ khách hàng tại Hà Nội từ 17.04.2019

McDonald’s luôn có sự đầu tư nghiêm túc và tìm hiểu kỹ về những thị trường mới mà chúng tôi muốn phát triển. Hà Nội nói riêng và cả miền Bắc nói chung sẽ là khu vực mà McDonald’s Việt Nam đầu tư phát triển mạnh trong thời gian tới. Vì vậy những bước đi đầu tiên rất thận trọng, chắc chắn và đảm bảo chúng tôi mang tới sản phẩm, dịch vụ đúng theo kỳ vọng của khách hàng. Trong 2 năm 2017 – 2018, chúng tôi dành nhiều thời gian vào tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân tài. Vì khi mở rộng mạng lưới nhà hàng, con người – những quản lý và nhân viên trực tiếp vận hành nhà hàng sẽ là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của 1 cửa hàng. Tiếp theo đó là chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời thành công những món mới theo chiến lược "Bản địa hóa" – những món ăn phù hợp với khẩu vị của người Việt hơn, có giá phải chăng và mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng "vàng" theo tiêu chuẩn McDonald’s toàn cầu. Sau gần 2 năm, đội ngũ nhân viên, thực đơn món ăn đã hoàn chỉnh, giờ là lúc chúng tôi sẽ liên tục mở các cửa hàng mới để phục vụ khách hàng .

McDonald’s khai trương nhà hàng thứ 2 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Nhờ vào sự nhạy bén cũng như chiến lược phát triển doanh nghiệp dựa vào công nghệ, McDonald’s tự hào là thương hiệu tiên phong trong ngành dịch vụ, nhà hàng sử dụng công nghệ để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Khi tới McDonald’s Hoàng Đạo Thúy, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặt hàng tự động qua máy tự đặt hàng – Self Ordering Kiosk, dịch vụ phục vụ tại bàn và được nhân viên chăm sóc trải nghiêm khách hàng GEL hỗ trợ bất khi nào cần thiết. Công nghệ (hard ware) được kết hợp với heart-ware để mang tới trải nghiệm tốt nhất vì dù hiện đại tới đâu mà thiếu con người (heart ware) thì cũng chỉ là những cỗ máy vô hồn không hiệu quả.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên