MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Mẹ 2 con" Đàm Thu Trang khoe sắc vóc khỏe khoắn, nói một câu hé lộ cuộc sống bỉm sữa hiện tại

01-10-2023 - 10:55 AM | Sống

Hình ảnh năng động của Đàm Thu Trang sau 4 tháng sinh con khiến dân mạng dành nhiều lời khen.

Dù cuộc sống mẹ bỉm sữa bận rộn nhưng Đàm Thu Trang không quên dành thời gian riêng cho bản thân vào những ngày cuối tuần bằng các cuộc hẹn hò, cafe cùng bạn bè. Mới đây, bà xã Cường Đô La đăng tải hình ảnh thả dáng ngày cuối tuần và nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Mới sinh con được 4 tháng nhưng hiện tại vóc dáng của Đàm Thu Trang đã quay về thon gọn như trước lúc có bầu. Vì thế nên cô khá thoải mái diện những trang phục năng động, thời trang. Bên cạnh đó, nhan sắc Đàm Thu Trang cũng ngày càng thăng hạng, cô luôn xuất hiện với năng lượng khỏe khoắn, tươi tắn và thần thái sang trọng.

Bà xã Cường Đô La hào hứng chia sẻ: "Ngại gì mà không tự order cho mình 1 ly cảm xúc… Nhiều đường… 70% tự tin… 30% vui vẻ". Có thể thấy, cuộc sống của bà mẹ 2 con đang tràn ngập sự tươi vui và năng lượng tích cực.

"Mẹ 2 con" Đàm Thu Trang khoe sắc vóc khỏe khoắn, nói một câu hé lộ cuộc sống bỉm sữa hiện tại - Ảnh 1.

"Mẹ 2 con" Đàm Thu Trang khoe sắc vóc khỏe khoắn, nói một câu hé lộ cuộc sống bỉm sữa hiện tại - Ảnh 2.

"Mẹ 2 con" Đàm Thu Trang khoe sắc vóc khỏe khoắn, nói một câu hé lộ cuộc sống bỉm sữa hiện tại - Ảnh 3.

Sắc vóc của Đàm Thu Trang sau khi sinh con thứ 2

Đàm Thu Trang là một trong những mẹ bỉm Vbiz có tốc độ về dáng cực nhanh. Cô chăm chỉ tập yoga hàng tuần với huấn luyện viên cá nhân. Bên cạnh đó, cô nuôi con bằng sữa mẹ nên cũng giảm được số cân nặng nhất định.

Theo Thế Huân

Phụ nữ số

Trở lên trên