MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Soi thần số học của con trai Minh Hằng, cùng con số chủ đạo với Suchin nhà Đàm Thu Trang: Người tận tâm, đáng tin

26-08-2023 - 13:59 PM | Sống

Soi thần số học của con trai Minh Hằng, cùng con số chủ đạo với Suchin nhà Đàm Thu Trang: Người tận tâm, đáng tin

Cả 2 em bé đều sở hữu con số chủ đạo là số 2.

Thần số học là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các ảnh hưởng của chúng tới đời sống con người. Bên cạnh việc hỗ trợ khám phá, định hướng bản thân trong cuộc sống hằng ngày, thần số học còn có công dụng rất lớn trong việc giúp đỡ những ông bố bà mẹ tìm kiếm và đặt tên cho con yêu của mình.

Mối quan hệ giữa chữ cái và con số đã có từ rất lâu. Các nhà nghiên cứu về thần số học cho rằng các chữ cái trong tên của một người có ảnh hưởng đến tính cách, tâm hồn bên trong và vận mệnh của họ.

Soi thần số học của con trai Minh Hằng, cùng con số chủ đạo với Suchin nhà Đàm Thu Trang: Người tận tâm, đáng tin - Ảnh 1.

Mới đây, Minh Hằng tiết lộ đã sinh con trai vào ngày 23/8/2023. Trong thần số học, con số chủ đạo của bé là số 2. Tương tự, em bé Suchin nhà Cường Đô la và Đàm Thu Trang sinh ngày 9/8/2010, cũng thuộc số 2. 

Theo trường phái thần số học Pythagoras, thần số học 20/2 được tạo ra từ tổng ngày tháng năm sinh dương lịch bằng 2. Nhưng thường theo nhân số học, khi cộng từng chữ số của 20 vào ta được tổng bằng 2 (thuộc thần số học số 2).

Một số người mang số 2 không thể nhận ra tiềm năng vốn có của họ để phát huy thông qua chính bản thân mình. Đôi khi chủ nghĩa vật chất hoặc một cảm giác vị kỷ sai lệch nào đó xuất hiện sẽ khiến họ bất mãn, khó chịu và chán nản. Khi những tình huống như vậy xuất hiện, họ cần nhận ra mình đang lệch khỏi con đường phát triển tự nhiên của bản thân. Một xu hướng tiêu cực thường thấy khác là họ có thể dựa dẫm quá nhiều vào tính lý trí mà bỏ qua phần trực giác, và điều này sẽ khiến họ đưa ra nhận định sai lầm.

Soi thần số học của con trai Minh Hằng, cùng con số chủ đạo với Suchin nhà Đàm Thu Trang: Người tận tâm, đáng tin - Ảnh 2.

Suchin cũng có con số chủ đạo là số 2.

Người số 2 nên vận dụng trực giác mạnh mẽ của họ để phát triển lòng tự tin và chọn cho mình những người bạn hay đối tác biết trân trọng những nét đặc trưng của họ. Điều này rất quan trọng với con đường phát triển cá nhân của số 2. Khi trưởng thành, người số 2 sẽ tự động phát hiện ra tầm quan trọng của khả năng kiểm soát cảm xúc, học cách sử dụng nó như một công cụ để hỗ trợ cho sự tinh tế của mình.

Họ cũng có thể gặt hái nhiều lợi ích đáng kể nếu phát triển năng lực não bộ, đặc biệt là khả năng suy luận và trí nhớ. Sự phát triển theo hướng này sẽ củng cố lòng tự trọng của họ và góp phần giúp họ đạt được hạnh phúc to lớn trong đời sống cá nhân.

Theo đó, những người mang số 2 chủ đạo sẽ có trực giác tốt, là người đáng tin cậy, tận tâm và giàu lòng trắc ẩn. Họ là những người hòa giải đôi khi có thể tái cấu trúc một tổ chức, đây là một khả năng rất quý báu trong thời đại ngày nay. Những người số 2 sẽ ít có ''cái tôi'' hơn so với những người còn lại trong nhóm – họ thể hiện sự tinh tế cho tinh thần có thể hòa nhập khi cần thiết.

Người có thần số học số 2 nhạy cảm, có trực giác tốt, có tinh thần hỗ trợ, đáng tin cậy, có khả năng hòa giải, giàu lòng trắc ẩn và có tính nghệ sĩ. Chính do có yếu tố nghệ sĩ, nên đôi khi họ không thể chịu được áp lực khi làm việc cường độ cao và nhiều sức ép. Họ sẽ phát huy tốt khả năng của mình với các lĩnh vực như hội họa, viết lách nhưng phải đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác chuẩn xác mà họ có.

Tuy nhiên, con số chủ đạo hay thần số học không phải là điều quyết định vận mệnh của mỗi người mà đó chỉ là phương tiện để mọi người áp dụng vào cuộc sống. Nếu bản thân biết mình đang có những con số tích cực thì mình sẽ sống sao cho tốt hơn, ngược lại nếu tên mình đi kèm với những con số tiêu cực thì mình sẽ hóa giải và làm cuộc sống giảm thiểu rủi ro. Đó chính là sự tu tâm, dưỡng tính, thay đổi lối sống, lời nói và cách chúng ta đang yêu thương cuộc sống này. Điều quan trọng nhất là bạn phải sống tích cực, thiện lành và yêu thương.

Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ cũng dùng thần số học để đặt tên cho con. Khi ngày sinh và tên gọi thông qua thần số học được cân bằng và hài hòa với nhau, cuộc sống của con sẽ tràn đầy những tần số rung động tích cực, tốt đẹp, yên bình hơn. Từ đặt tên con theo thần số học có thể đánh thức được những tiềm năng còn đang ngủ say trong con người.

Đặt tên theo ''Thần số học'' có thực sự xuất sắc như lời đồn?

Nhiều người nghe về nhân số học và nghĩ nó là một cái gì đó mang tính định mệnh. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi bạn để nó ứng dụng vào cuộc đời một cách vừa tích cực lẫn tiêu cực.

Nếu bản thân biết mình đang có những con số tích cực thì mình sẽ sống sao cho tốt hơn, ngược lại nếu tên mình đi kèm với những con số tiêu cực thì mình sẽ hóa giải và làm cuộc sống giảm thiểu rủi ro. Đó chính là sự tu tâm, dưỡng tính, thay đổi lối sống, lời nói và cách chúng ta đang yêu thương cuộc sống này.

* Bài đăng mang tính chất chiêm nghiệm!

Theo An Chi

Phụ nữ số

Trở lên trên