MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt

19-12-2021 - 10:31 AM | Sống

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt

Ở tuổi 30, vợ chồng chị Khanh đã sở hữu cơ ngơi bạc tỷ khiến nhiều người nhìn vào mà ngưỡng mộ.

Chị Kiều Khanh là một thành viên trong nhóm Nghiện Nhà. Chị đã lập gia đình và có hai nhóc tỳ đáng yêu. Mới đây, chị Khanh đã đăng tải bài chia sẻ về mái ấm của gia đình và nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Sau khi chiêm ngưỡng thành quả của vợ chồng chị Khanh, nhiều người phải thốt lên “Quá đẹp!”.

Theo chị chia sẻ thì khu đất có tổng diện tích là 168 m2, trong đó diện tích sử dụng bên trong chỉ khoảng 90 m2, chưa kể cầu thang và thang máy. Do gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống nên chị đã lựa chọn thiết kế theo kiểu mặt sàn giống chung cư để có thể có được các không gian biệt lập.

Mỗi tầng sẽ đều có phòng ngủ, phòng khách và bếp riêng nên khá thoải mái.

Chị cho biết do đặc thù công việc nên các thành viên trong gia đình ít có thời gian gặp gỡ nhau. Việc thiết kế theo kiểu chung cư giúp các thành viên trong gia đình có không gian riêng tư để nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy vậy, người trong nhà có việc cần thiết hoặc các cháu muốn thăm ông bà vẫn rất tiện.

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Ngôi nhà của chị Khanh có tone màu chủ đạo là màu nâu. Các chi tiết đều toát lên sự sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Chị cho biết, tổng chi phí là hơn 20 tỷ đồng trong đó phần hoàn thiện ngôi nhà khoảng 7-8 tỷ đồng. Để đi đến thành quả cuối cùng, vợ chồng chị Khanh đã mất gần một năm để chăm chút cho từng góc nhỏ trong tổ ấm của gia đình.

Khi được hỏi về phần tâm đắc nhất, chị Kiều Khanh cho biết đó là phòng khách. Lý do là bởi đây là không gian liên kết đến các phòng còn lại và là nơi tụ họp của gia đình nên có cảm giác ấm cúng. Bên cạnh đó, ở phòng khách còn có ban công rộng rãi nên không gian cũng thoáng đãng và dễ chịu hơn.

Dưới đây là những hình ảnh về ngôi nhà của chị Kiều Khanh:

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Phong cách của ngôi nhà theo hơi hướng hiện đại. Nữ chủ nhân cho biết chị không có định hướng cụ thể, chỉ cần “đơn giản tiện ích, miễn sao hài hoà hợp gu là được”.

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 3.

Các chi tiết trang trí trong ngôi nhà được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 4.

Nguồn sáng trong nhà đa phần tận dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng gián tiếp vào buổi tối. Màu sắc của các vật dụng trong ngôi nhà cũng được phối hợp hài hòa giúp không gian luôn được bừng sáng.

Đồ nội thất được đặt theo yêu cầu trong nước vừa tiết kiệm thời gian vừa tiện ích. Thêm vào đó, điềm nhấn là những đồ decor nhập khẩu “độc lạ” vừa sang chảnh nhưng cũng không kém phần gần gũi, tạo cảm giác ấm cúng.

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 5.
Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 6.

Khu vực bếp ăn được trang trí bằng những chi tiết sang trọng, lấp lánh nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 7.
Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 8.
Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 9.

Phòng ngủ ấm cúng của hai vợ chồng.

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 10.
Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 11.

Các khu vực trong nhà được thiết kế để tận dụng tối đa không gian và ánh sáng.

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 12.

Các chi tiết trang trí tinh tế, đẳng cấp được chăm chút từ những điều nhỏ nhất.

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 13.

Phòng ngủ của hai bé được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất ấn tượng.

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 14.
Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 15.

Khu vực tầng thượng ngoài trời rộng rãi, view cực “hút mắt”

Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 16.
Mê mẩn căn biệt thự triệu đô, hoàn thiện mất 8 tỷ đồng của thành viên nhóm Nghiện nhà: Thiết kế “sang như Tây”, chủ nhân ưng ý nhất phòng khách vì lý do đặc biệt - Ảnh 17.

Ảnh: NVCC

Thùy Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên