MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mẹ vợ quyền lực của TGĐ Phan Thành rèn giũa ái nữ độc nhất: Bị đổ cả ly nước lên đầu vẫn phải nhẫn nhịn, không đi chơi sau 9h tối

14-05-2023 - 20:20 PM | Sống

Hiếm hoi chia sẻ về cảm xúc lần đầu tiên mang bầu và cách dạy con, mẹ vợ của TGĐ Phan Thành khiến netizen chú ý khi tiết lộ bí mật thuở nhỏ của ái nữ Primmy Trương.

Mới đây, trong một buổi talkshow nhân dịp Ngày của Mẹ, cô Xuân Trang - CEO John Robert Powers Vietnam đã có những chia sẻ đặc biệt trong việc làm mẹ, nuôi dạy con của mình. Con gái của cô Xuân Trang là Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo), top 10 Hoa hậu PNVN qua ảnh và được biết đến là phu nhân của TGĐ Phan Thành. 

Cô Xuân Trang là mẹ vợ của TGĐ Phan Thành

Theo đó, cô Xuân Trang lần đầu bày tỏ về cảm xúc khi biết mình mang bầu ái nữ. Mẹ vợ quyền lực của TGĐ Phan Thành cho hay bản thân lập gia đình từ rất sớm, từ khi còn là sinh viên. “Năm nhất thì 2 bên gia đình gặp nhau, năm 2 làm đám hỏi, năm 3 làm đám cưới. Tôi vừa là sinh viên và vừa có chồng, năm thứ 4 Đại học thì mang bầu. Khi biết có mầu là lúc đó đang thực tập tại một ngôi trường ở Sóc Trăng. Khi có những biểu hiện mang thai, cảm xúc lúc đó là rất vui và hạnh phúc. Lúc đi thi tốt nghiệp là lúc đang mang bầu khoảng tháng thứ 5”. 

Vốn được biết đến là doanh nhân thành đạt và là hiệu trưởng của trường dạy về nhân cách nên từ khi Primmy Trương còn nhỏ, cô Xuân Trang đã có những định hướng về sự nghiệp ước mơ cho con. 

"Tôi bắt đầu nói chuyện nghiêm túc với con khi con 8 tuổi. Tôi phải giải thích với con công việc của mình ra sao, để con không thấy mình ăn mặc đẹp mà nghĩ mình làm việc sung sướng. Mình tâm sự những khó khăn trong công việc, để con biết thông cảm mà thương mình hơn.

Thậm chí khi tôi quyết định nhượng quyền trường John Robert Powers Vietnam - trường bồi dưỡng nhân cách theo kiểu Mỹ đầu tiên ở Việt Nam, lúc đó Thảo (Primmy Trương) 14 tuổi, tôi cũng chia sẻ với con quyết định của mình. Tôi nói mẹ tạo dựng ngôi trường này để cho con, sau này lớn lên con sẽ làm ngôi trường này với mẹ, mẹ già rồi mẹ sẽ để lại cho con...", cô Xuân Trang chia sẻ.  

Mẹ vợ quyền lực của TGĐ Phan Thành tiết lộ cách dạy con “gắt” như trừ điểm thanh lịch: Không được đi bar, bắt buộc 9h tối có mặt ở nhà - Ảnh 2.

Primmy Trương được mẹ định hướng sự nghiệp, ước mơ từ nhỏ

Cũng vì vậy nên khi đi học, cô Xuân Trang luôn dặn Primmy Trương phải ngoan, gương mẫu. Kể lại chuyện thời đi học của con gái, cô Xuân Trang cho hay: “Có hôm đi học về Thảo kể bị bạn đổ nguyên ly nước lên đầu nên rất tức giận. Con bảo chỉ muốn đánh lại bạn nhưng nhớ ra mẹ làm hiệu trưởng trường nhân cách. Từ đó, Thảo biết nhường nhịn và biết chịu đựng”. 

Mẹ vợ Phan Thành cũng thừa nhận, bản thân là một người hơi cổ hủ khi luôn muốn con gái phải theo đúng phép tắc, thuần phong mỹ tục. “Tôi không cho Thảo đi chơi, Thảo muốn đi bar, club... tôi bảo là không được, con lúc đầu bất bình lắm nhưng sau thì con nghe lời. Khi con 18 tuổi thì cũng không đi chơi gì cả vì tôi muốn con đi chơi 9h tối phải về tới nhà nhưng Thảo lại nói bạn con 9h tối mới bắt đầu đi chơi. Ban đầu con có tự ái, giận mẹ nhưng mình nuôi dạy theo khuôn, sau con theo như vậy không thấy ý kiến gì hết, vào đại học cũng không đi chơi”, cô Xuân Trang nói. 

Mẹ vợ quyền lực của TGĐ Phan Thành tiết lộ cách dạy con “gắt” như trừ điểm thanh lịch: Không được đi bar, bắt buộc 9h tối có mặt ở nhà - Ảnh 3.

Nữ doanh nhân còn tiết lộ năm Primmy Trương 25 tuổi, lần đầu tiên ái nữ 12h khuya mới về nhà và uống rượu. Thời điểm đó, dù biết con đã lớn và có những câu chuyện đau khổ khó nói, nhưng cô Xuân Trang vẫn cảm thấy lo lắng, thậm chí bật khóc không ngủ được vì con về nhà muộn. 

“Tôi thường nói với con là mẹ không thành công, mẹ thất bại những điều này, mẹ không giàu có,... tôi nghĩ nói thật với con sẽ khiến con không kênh kiệu. Nên có lẽ Thảo không có áp lực phải thành công. Tôi nghĩ áp lực lớn nhất của Thảo là làm sao trở thành người đàng hoàng, làm người có nhân cách để cho mẹ tự hào, vì mẹ đang mở trường phát triển nhân cách, cháu như đại sứ của trường”, nữ doanh nhân chia sẻ. 

Mẹ vợ quyền lực của TGĐ Phan Thành tiết lộ cách dạy con “gắt” như trừ điểm thanh lịch: Không được đi bar, bắt buộc 9h tối có mặt ở nhà - Ảnh 4.

Vợ chồng Primmy Trương - Phan Thành

Hiện tại, khi con gái đã có gia đình riêng, là phu nhân TGĐ và làm mẹ, cô Xuân Trang cho biết ngày càng nhìn thấy sự trưởng thành, giỏi giang từ Primmy Trương. Bên cạnh đó, cuộc sống của Primmy Trương cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi cả hai vợ chồng đều có sự nghiệp riêng thành công. Ngoài ra, bà xã Phan Thành cũng nhận nhiều lời khen bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng, độc lập nhưng vẫn chu toàn mọi việc. 

Theo Hải My

Thể thao & văn hóa

Trở lên trên