MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan chọc giận Nữ hoàng Anh, gây căng thẳng với chồng vì khăng khăng muốn chăm sóc con đầu lòng theo cách "khác người" này

09-04-2019 - 18:23 PM | Sống

Meghan chọc giận Nữ hoàng Anh, gây căng thẳng với chồng vì khăng khăng muốn chăm sóc con đầu lòng theo cách "khác người" này

Meghan tiếp tục chứng minh cô là một nàng dâu vượt qua mọi khuôn khổ, phép tắc trong gia đình hoàng gia, muốn nuôi con theo ý của mình.

Nữ công tước xứ Sussex và chồng đang mong đợi đứa con sắp chào đời vào cuối tháng 4 này. Và Meghan được cho là đã lên kế hoạch chi tiết cho việc chăm sóc và nuôi dạy đứa trẻ theo ý muốn của cô, phá vỡ những quy tắc hoàng gia thường thấy.

Theo trang Express, Meghan muốn chăm sóc con mình giống như một người thuần chay thực thụ. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Nữ hoàng rất tức giận với ý tưởng này của Meghan.

"Nữ hoàng không đồng ý với điều đó. Meghan và Hoàng tử Harry đã có cuộc thảo luận đầy căng thẳng vì Công tước không muốn làm cho bà của mình phiền lòng", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Meghan chọc giận Nữ hoàng Anh, gây căng thẳng với chồng vì khăng khăng muốn chăm sóc con đầu lòng theo cách khác người này - Ảnh 1.

Meghan muốn nuôi con theo chế độ thuần chay, điều mà Nữ hoàng Anh không ủng hộ.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là dường như ít quan tâm đến truyền thống hoàng gia trong việc nuôi dạy đứa trẻ, bà bầu này muốn vượt mọi ranh giới của Hoàng gia Anh. Meghan muốn dạy con theo phương pháp hiện đại nhất.

Trước đó Meghan được cho là từ chối đội ngũ bác sĩ cao cấp của hoàng gia và muốn sử dụng đội ngũ bác sĩ do mình lựa chọn để hỗ trợ cô trong việc sinh con đầu lòng. Nữ công tước xứ Sussex cũng dự định sẽ không sinh con tại Lindo Wing, địa điểm sinh con truyền thống của Hoàng gia Anh mà sẽ lựa chọn một bệnh viện gần nhà.

Meghan và Hoàng tử Harry còn được cho là đã xây dựng hệ thống vườn rau hữu cơ tại ngôi nhà mới của họ ở Frogmore Cottage. Cặp đôi hoàng gia này muốn tự trồng các loại thảo mộc, trái cây và rau xanh để phục vụ cho việc ăn uống lành mạnh của mình. Meghan cũng được cho là muốn tự tay nấu ăn cho con bằng những nguyên liệu sạch, tự nhiên nhất.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên