TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle bất ngờ đối đầu với chị dâu Kate: Người được khen ngợi hết lời, người bị chê khách không mời mà đến

16-05-2020 - 15:12 PM | Sống

Meghan Markle bất ngờ đối đầu với chị dâu Kate: Người được khen ngợi hết lời, người bị chê khách không mời mà đến

Đây là lần hiếm hoi hai cặp đôi hoàng gia cùng xuất hiện trên truyền thông và thu hút sự chú ý của dư luận.

Vào ngày 13/5, nhà Sussex và nhà Cambridge đều xuất hiện trên truyền thông trong những hoạt động khác nhau và gây ra phản ứng trái chiều.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã xuất hiện bên nhau để thực hiện cuộc gọi video trực tuyến nhằm đánh dấu kỷ niệm thành lập dịch vụ tư vấn Shout, một liên kết của Royal Foundation. Cách đây 1 năm về trước hai cặp đôi hoàng gia cùng nhau ra mắt dịch vụ tư vấn qua tin nhắn điện thoại dành cho những người bị khủng hoảng tâm lý.

Tuy nhiên, sau 1 năm, giờ đây chỉ có nhà Cambridge tiếp tục bảo trợ cho dịch vụ này sau khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia. Xuất hiện trong hình ảnh mới nhất, Công nương Kate được khen ngợi với vẻ đẹp thanh lịch, giản dị. Cô được nhận xét là ngày càng tỏa sáng trong vai trò là thành viên cao cấp chủ lực của hoàng gia khi liên tục thực hiện các cuộc gọi video trực tuyến để trao đổi, thảo luận những hoạt động liên quan đến việc đối phó với dịch Covid-19 trong cộng đồng xã hội.

Meghan Markle bất ngờ đối đầu với chị dâu Kate: Người được khen ngợi hết lời, người bị chê khách không mời mà đến - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ bên nhau.

Meghan Markle bất ngờ đối đầu với chị dâu Kate: Người được khen ngợi hết lời, người bị chê khách không mời mà đến - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ bên nhau.

Trong khi đó, vợ chồng Harry - Meghan Markle cũng lần đầu tiên xuất hiện bên nhau trong một cuộc gọi video trực tuyến từ căn biệt thự triệu đô tại Mỹ. Cặp đôi đã bất ngờ xuất hiện không báo trước trong một cuộc họp của nhóm nhân viên tình nguyện liên quan đến sức khỏe tâm thần.

Anh Ricky Neal, đến từ Atlanta đã chia sẻ hình ảnh nhà Sussex cùng nhau trò chuyện với các nhân viên khi nhóm tình nguyện của anh đang họp. Qua những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, Harry và Meghan xuất hiện trong trang phục đơn giản. Harry có phần trông xuống sắc hơn người vợ của mình. Cặp đôi cho hay họ ủng hộ nhiệt tình các sáng kiến về sức khỏe tâm thần và đã từng làm việc với nhiều tổ chức từ thiện liên quan đến lĩnh vực này.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhà Sussex bị mỉa mai là vô nghĩa và bị cho là "khách không mời mà đến". Rõ ràng cặp đôi xuất hiện bất ngờ trong một cuộc họp không liên quan đến họ. Đây cũng không phải là tổ chức mà cặp đôi nhận bảo trợ. Nhiều ý kiến cho rằng, Harry và Meghan đang quá rảnh rỗi vì thất nghiệp, nên tranh thủ xuất hiện mọi lúc mọi nơi, thậm chí là sẵn sàng làm lu mờ hoạt động của nhà vợ chồng Hoàng tử William - Kate trong cùng một ngày.

Meghan Markle bất ngờ đối đầu với chị dâu Kate: Người được khen ngợi hết lời, người bị chê khách không mời mà đến - Ảnh 3.

Nhà Meghan xuất hiện bị mỉa mai là "khách không mời mà đến".

Nguồn: The Sun, Mirror

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên