TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle bế con trai xuất hiện tại sân bay, bắt đầu chuyến công du, "ghi điểm" tuyệt đối nhờ hành động tinh tế

23-09-2019 - 21:46 PM | Sống

Meghan Markle bế con trai xuất hiện tại sân bay, bắt đầu chuyến công du, "ghi điểm" tuyệt đối nhờ hành động tinh tế

Nàng dâu hoàng gia thoải mái hơn khi bế con trai thay vì ôm con khư khư trong lòng như trước đây và "ghi điểm" tuyệt đối nhờ một hành động tinh tế.

Vào ngày hôm nay (23/9), gia đình 3 người nhà Công tước xứ Sussex đã bắt đầu chuyến công du kéo dài 10 ngày ở Nam Phi. Một số hình ảnh được giới truyền thông chia sẻ cho thấy, cặp đôi hoàng gia đã đặt chân đến sân bay Cape Town, xuất hiện một cách giản dị không có thảm đỏ hay lễ tiếp đón long trọng nào.

Meghan Markle búi tóc cao gọn gàng bế bé Archie bước xuống sân bay. Con trai đầu lòng của cặp đôi hiện đã hơn 4 tháng tuổi trông vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Thay vì ôm con khư khư trong lòng như những lần xuất hiện trước, lần này Meghan Markle thoải mái bế bé Archie, để lộ gương mặt đáng yêu của đứa trẻ.

Meghan Markle bế con trai xuất hiện tại sân bay, bắt đầu chuyến công du, ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động tinh tế  - Ảnh 1.
Meghan Markle bế con trai xuất hiện tại sân bay, bắt đầu chuyến công du, ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động tinh tế  - Ảnh 2.
Meghan Markle bế con trai xuất hiện tại sân bay, bắt đầu chuyến công du, ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động tinh tế  - Ảnh 3.
Meghan Markle bế con trai xuất hiện tại sân bay, bắt đầu chuyến công du, ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động tinh tế  - Ảnh 4.
Meghan Markle bế con trai xuất hiện tại sân bay, bắt đầu chuyến công du, ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động tinh tế  - Ảnh 5.

Cặp đôi hoàng gia tươi cười vui vẻ, vội vã lên xe ô tô di chuyển về khu vực trung tâm. Vợ chồng Meghan Markle sẽ đến thăm Nyanga ở Cape Flats, nơi có hàng trăm người bị giết mỗi năm. Bé Archie sẽ được bảo mẫu chăm sóc trong khi bố mẹ tham gia sự kiện. Chỉ vừa mới xuất hiện ở sân bay nhưng Meghan Markle đã ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động tinh tế của mình.

Bé Archie xuất hiện đáng yêu trong chiếc mũ bobble màu trắng đáng yêu. Trang phục của bé Archie gần giống với trang phục mà Hoàng tử Harry mặc vào tháng 1/1985, khi anh gần 4 tháng tuổi. Vào thời điểm đó, Hoàng tử Harry cũng được Công nương Diana bế ra khỏi máy bay trong một chuyến đi.

Sự tương đồng này cho thấy Meghan Markle luôn kính trọng và tưởng nhớ đến mẹ chồng quá cố, người có vị trí đặc biệt trong lòng Hoàng tử Harry. Meghan Markle cũng lựa chọn đi giày bệt thay vì giày cao gót khi bế con trai đầu lòng, đảm bảo sự an toàn cho đứa trẻ và thuận tiện cho việc di chuyển.

Meghan Markle bế con trai xuất hiện tại sân bay, bắt đầu chuyến công du, ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động tinh tế  - Ảnh 6.

Bé Archie được mặc trang phục giống bố lúc nhỏ.

Có thể thấy, dường như Meghan Markle đang cố gắng lấy lại sự yêu mến của công chúng dành cho mình sau một loạt vụ lùm xùm tai tiếng trong thời gian gần đây.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên