MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan Markle bị chỉ trích khi giở chiêu trò trong ngày sinh nhật Hoàng tử Louis, được cho là để đáp trả chị dâu Kate

24-04-2021 - 20:44 PM | Sống

Meghan Markle bị chỉ trích khi giở chiêu trò trong ngày sinh nhật Hoàng tử Louis, được cho là để đáp trả chị dâu Kate

Meghan Markle một lần nữa khiến người ta phải đặt ra dấu hỏi rằng: Đến khi nào nữ công tước mới thôi "chơi xấu" người khác?

Vào ngày 23/4, Hoàng tử Louis nhà Cambridge đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi bức ảnh mừng sinh nhật tròn 3 tuổi của đứa trẻ được lan truyền nhanh chóng. Bức ảnh do Công nương Kate chụp đã cho thấy một hoàng tử út vui vẻ, lanh lợi và chững chạc như thế nào.

Cũng trong ngày này, hình ảnh mẹ con Meghan trên đường phố Mỹ đã được xuất hiện ngay sau đó. Tấm hình được chụp ngày 21/4 nhưng lại được đăng tải đúng vào ngày sinh nhật của Hoàng tử Louis khiến nhiều người tin rằng nữ công tước lại sử dụng chiêu trò làm lu mờ con út nhà Công nương Kate.

Meghan thường bảo vệ bé Archie rất kỹ và chưa bao giờ công chúng được nhìn thấy bé Archie lộ diện. Do đó, không biết vô tình hay cố ý mà hình ảnh rõ nét của Meghan và con trai lại xuất hiện đúng vào ngày sinh nhật Hoàng tử Louis. Nữ công tước xứ Sussex cũng chưa hề có động thái kiện cáo gì khi hình ảnh hai mẹ con xuất hiện trên truyền thông.

Meghan Markle bị chỉ trích khi giở chiêu trò trong ngày sinh nhật Hoàng tử Louis, được cho là để đáp trả chị dâu Kate - Ảnh 1.
Meghan Markle bị chỉ trích khi giở chiêu trò trong ngày sinh nhật Hoàng tử Louis, được cho là để đáp trả chị dâu Kate - Ảnh 2.

Hình ảnh sinh nhật Hoàng tử Louis cùng tấm hình mẹ con Meghan xuất hiện cùng một ngày.

Theo Omid, vợ chồng Meghan - Harry từng cho rằng họ muốn tiếp cận thật nhiều dự án khác nhau để "chứng tỏ bản thân" sau khi rời hoàng gia nhưng bây giờ họ đã thay đổi. Omid nói thêm rằng trong thời gian sắp tới, nhà Sussex sẽ tập trung vào việc phát triển tổ chức Archewell của họ.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận của nhà Sussex tiết lộ với US Weekly rằng Harry rất vui khi quay trở về Mỹ, đoàn tụ với vợ con. Công tước xứ Sussex là một người chồng tâm lý luôn hỗ trợ hết mức cho Meghan trong thời gian cô mang thai. Theo nguồn tin này, Harry đảm nhận nhiều công việc nhà, bao gồm cả nấu ăn để Meghan được nghỉ ngơi và cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Meghan Markle bị chỉ trích khi giở chiêu trò trong ngày sinh nhật Hoàng tử Louis, được cho là để đáp trả chị dâu Kate - Ảnh 3.

Omid Scobie, bạn thân của nhà Sussex thường xuyên thay mặt cặp đôi cung cấp những thông tin quan trọng cho truyền thông.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là cảm thấy tốt hơn nhiều trong lần mang thai này so với lần đầu tiên mang bầu bé Archie và Meghan vẫn duy trì tập yoga hàng ngày để nâng cao sức khỏe cho mình và thai nhi trong bụng. Hiện nhà Sussex chưa tiết lộ ngày dự sinh của đứa trẻ chỉ biết rằng nó có thể rơi vào đầu tháng 6.

Việc nhà Sussex liên tục làm rò rỉ thông tin mới lên truyền thông vào đúng dịp sinh nhật Hoàng tử Louis đã bị dư luận chỉ trích gay gắt. Nhiều ý kiến nhận xét Meghan ích kỷ và nhỏ nhen khi không chịu được cảnh người khác nổi tiếng hơn mình. Trong thời gian vừa qua, Công nương Kate đã nhận nhiều lời khen ngợi vì một loạt cử chỉ tinh tế trong tang lễ Hoàng tế Philip khiến Meghan hoàn toàn trở nên mờ nhạt.

Nhiều người tin rằng nữ công tước đã tìm cách '"trả thù" khi chọn đúng ngày sinh nhật của Hoàng tử Louis để tỏa sáng. Tuy nhiên, động thái này của Meghan một lần nữa khiến cô bị mất điểm trầm trọng. Hiện phía nhà Sussex chưa lên tiếng về cáo buộc trên.

Nguồn: The Sun, Daily Star

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Trở lên trên