MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan Markle không thể tồn tại ở hoàng gia Anh là bởi "một rừng không thể có hai hổ"

28-06-2020 - 14:42 PM | Sống

Ngay từ khi Meghan Markle bước chân vào hoàng gia Anh, Thái tử Charles đã đoán trước được kết cục của ngày hôm nay.

Nigel Cawthorne, một chuyên gia hoàng gia mới đây đã đưa ra quan điểm của mình về lý do vì sao Meghan Markle không thể ở hoàng gia Anh được lâu dài.

Theo chuyên gia này, Thái tử Charles đã nhận thấy vấn đề từ rất lâu khi Meghan bắt đầu gia nhập hoàng gia. Thái tử Charles rất thích tính cách mạnh mẽ, quyết đoán của con dâu nhưng sau đó ông đã dự cảm điều chẳng lành cho tương lai.

"Tôi biết Thái tử Charles thích những người phụ nữ mạnh mẽ nhưng hoàng gia chỉ có một Nữ hoàng, một rừng không thể có hai hổ. Tôi cho rằng Thái tử Charles đã nhận ra vấn đề này", chuyên gia hoàng gia cho biết.

Meghan Markle không thể tồn tại ở hoàng gia Anh là bởi một rừng không thể có hai hổ - Ảnh 1.

Thái tử Charles rất thích tính cách của con dâu nhưng biết rằng cô không phù hợp với hoàng gia.

Cũng theo Nigel Cawthorne, Thái tử Charles cảm thấy kết quả hiện tại là tốt cho hoàng gia Anh. Ông luôn thích sự ổn định, đúng theo thứ bậc hơn là sự thay đổi mạnh mẽ nào. Chính vì vậy mà Thái tử Charles và hoàng gia đều thuận tình cho nhà Sussex rời khỏi đây để đi theo con đường mà họ đã chọn.

Một chuyên gia cho hay, Thái tử Charles từng đặt biệt danh cho con dâu là "Vonfram" mang hàm ý cô là một người phụ nữ cứng rắn và không chịu khuất phục giống nhưng một kim loại cứng vậy. Tuy nhiên đó cũng là yếu tố khiến cô không thể ở hoàng gia vì nàng dâu này đã phá vỡ mọi quy tắc, không hòa nhập với cuộc sống gia đình nhà chồng.

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng, Meghan không hề mạnh mẽ như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu cô thực sự mạnh mẽ và có bản lĩnh thì Meghan vẫn có thể trụ vững ở gia đình hoàng gia mà không vội vàng phải rời bỏ nơi đây để trở về quê hương.

Meghan Markle không thể tồn tại ở hoàng gia Anh là bởi một rừng không thể có hai hổ - Ảnh 2.

Meghan chỉ luôn muốn làm theo ý mình.

Ngoài ra, việc Nữ công tước xứ Sussex luôn kể khổ rằng mình là nạn nhân của truyền thông và không được chào đón ở hoàng gia đã khiến nhiều người cho rằng cô là một phụ nữ ích kỷ, được nuông chiều nhưng không bao giờ biết thế nào là đủ. Meghan cũng bị mô tả là đỏng đảnh, hay tự ái khi người khác không làm theo ý mình.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp Sống Việt

Trở lên trên