MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle tiếp tục "ngậm đắng nuốt cay" trước màn thể hiện cao tay của chị dâu Kate, khi gia đình bồng bế nhau đi máy bay giá rẻ lần 2

28-08-2019 - 16:25 PM | Sống

Vợ chồng Công nương Kate cùng 3 con tiếp tục trở thành "gia đình kiểu mẫu" khi dùng máy bay thương mại giá rẻ để di chuyển về London.

Vào khoảng 14h40 chiều ngày 27/8 (giờ địa phương), vợ chồng Hoàng tử William được nhìn thấy cùng 3 con di chuyển lên chuyến bay Loganair, ở sân bay Aberdeen để trở về London sau kỳ nghỉ hè ngắn ngày tại lâu đài Balmoral cùng các thành viên hoàng gia khác.

Hoàng tử William vẫn là một ông bố cần mẫn khi phụ trách xách phần lớn các túi đồ cho gia đình trong khi Hoàng tử George và Công chúa Charlotte tự cầm ba lô cá nhân. Công nương Kate đi bên cạnh, đeo một chiếc túi xách và bế Hoàng tử út Louis. Nữ bảo mẫu duy nhất của gia đình hoàng gia cũng xuất hiện cùng.

Tổng chi phí chuyến bay thương mại giá rẻ cho gia đình 5 người của Hoàng tử William - Công nương Kate là 365 bảng Anh. Đây là lần thứ hai cặp đôi hoàng gia cùng các con được nhìn thấy sử dụng máy bay thương mại thay vì dùng phi cơ riêng để di chuyển.

Meghan Markle tiếp tục ngậm đắng nuốt cay trước màn thể hiện cao tay của chị dâu Kate, khi gia đình bồng bế nhau đi máy bay giá rẻ lần 2 - Ảnh 1.
Meghan Markle tiếp tục ngậm đắng nuốt cay trước màn thể hiện cao tay của chị dâu Kate, khi gia đình bồng bế nhau đi máy bay giá rẻ lần 2 - Ảnh 2.

Gia đình Công nương Kate bồng bế, dắt tay nhau đi máy bay thương mại giá rẻ để trở về London.

Hình ảnh này một lần nữa tạo ra sự đối lập với gia đình Hoàng tử Harry - Meghan Markle khi họ sử dụng phi cơ riêng để bay về London sau chuyến du lịch dài ngày ở châu Âu. Meghan được nhìn thấy bước vội lên phi cơ, ôm chặt con trong lòng không để lộ hình ảnh của bé Archie.

Theo ước tính, trong chuyến đi nghỉ dưỡng tới Nice, Pháp gần đây, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã bay trên phi cơ Cessna 12 chỗ ngồi, có giá thuê là 20.000 bảng Anh và tạo ra lượng khí thải gấp 7 lần so với một chuyến bay thương mại.

Meghan Markle tiếp tục ngậm đắng nuốt cay trước màn thể hiện cao tay của chị dâu Kate, khi gia đình bồng bế nhau đi máy bay giá rẻ lần 2 - Ảnh 3.

Meghan Markle bế con lên phi cơ riêng trở về nước Anh.

Cư dân mạng đã hết lời ngợi khen gia đình Công nương Kate khi liên tục di chuyển bằng máy bay giá rẻ thay vì thuê một chiếc phi cơ đắt đỏ. Nhiều người cho rằng, đây tiếp tục là màn thể hiện cao tay của cặp đôi hoàng gia trước gia đình em trai Harry - Meghan Markle, giúp họ ghi điểm trong lòng công chúng.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên