MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan Markle từ chối thành ý của Nữ hoàng Anh trong khi Harry thì tuyệt vọng, hôn nhân của cả hai đang trên bờ vực đổ vỡ?

20-06-2020 - 16:10 PM | Sống

Mới đây, Meghan Markle đã có hành động cho thấy cô hoàn toàn dứt tình với hoàng gia bất chấp thành ý của Nữ hoàng Anh.

Vào ngày 20/6, trang Daily Mail đưa tin, nhà Sussex đã từ chối thành ý của Nữ hoàng Anh về việc quay trở lại hoàng gia. Theo đó, mặc dù cặp đôi này tuyên bố chấm dứt thực hiện nhiệm vụ hoàng gia để tự chủ tài chính, đi trên con đường riêng của mình nhưng Nữ hoàng vẫn cho họ một cơ hội đó là khoảng thời gian 12 tháng "trải nghiệm". Sau 1 năm, nếu cặp đôi này muốn quay lại hoàng gia, họ sẽ luôn được rộng cửa chào đón.

Tuy nhiên, mới đây, Meghan đã có động thái cho thấy cô hoàn toàn muốn dứt tình với hoàng gia Anh. Theo nguồn tin thân cận hoàng gia, nhà Sussex đã không lựa chọn công ty luật Harbottle & Lewis để làm đại diện cho tổ chức phi lợi nhuận trong tương lai của họ. Được biết, Harbottle & Lewis là công ty luật có trụ sở tại Anh và được Nữ hoàng Anh gửi gắm "chăm lo" cho nhà Sussex. Thay vào đó, cặp đôi đã quyết định chọn một công ty đối thủ khác là Fieldfisher.

"Meghan Markle muốn có luật sư của riêng mình chứ không phải là những người cũng được hoàng gia sử dụng. Họ đang đi trên một con đường độc lập", một nguồn tin hé lộ.

Meghan Markle từ chối thành ý của Nữ hoàng Anh trong khi Harry thì tuyệt vọng, hôn nhân của cả hai đang trên bờ vực đổ vỡ? - Ảnh 1.

Meghan phũ phàng từ chối thành ý của Nữ hoàng.

Như vậy, Meghan Markle cho thấy cô không muốn bất kỳ hoạt động của mình có sự nhúng tay của hoàng gia. Trong khi đó, một chuyên gia hoàng gia cho hay, Harry đang cảm thấy tuyệt vọng khi đứng giữa vợ với gia đình của mình.

Chuyên gia hoàng gia Lady C cho biết: "Harry đang tuyệt vọng vì Meghan. Anh ấy đang tuyệt vọng trong nỗ lực làm cho Meghan cảm thấy hạnh phúc. Nếu Harry kết hôn với một người ít đòi hỏi hơn, có tấm lòng bao dung hơn và linh hoạt hơn thì điều này sẽ không xảy ra.

Nhiều người tin rằng Harry chắc chắn sẽ không đi trên con đường ngày hôm nay nếu như Meghan không phải là vợ anh ấy. Chắc chắn Harry đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mong muốn và nhu cầu của Meghan".

Meghan Markle từ chối thành ý của Nữ hoàng Anh trong khi Harry thì tuyệt vọng, hôn nhân của cả hai đang trên bờ vực đổ vỡ? - Ảnh 2.

Harry có thể vẫn sẽ ở Anh nếu Meghan không là vợ của anh.

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho biết, Harry đang muốn quay lại Anh nhưng bất đồng quan điểm với Meghan. Mặc dù đang cố gắng hòa nhập với cuộc sống mới ở Los Angeles nhưng Harry dần nhận ra rằng đây thực sự là nơi không phù hợp với anh. Harry đang bị mắc kẹt việc quay trở lại hoàng gia đồng nghĩa anh và Meghan sẽ "đường ai nấy đi". Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng hôn nhân của cặp đôi liệu có bền lâu khi cả hai bắt đầu xuất hiện những khác biệt.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên