TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con, nhắc đến Công nương Diana và bé Archie

21-06-2021 - 20:35 PM | Sống

Meghan thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con, nhắc đến Công nương Diana và bé Archie

Meghan Markle đã thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi sinh con gái xoay quanh cuốn sách thiếu nhi đầu tay của cô.

Vào ngày 20/6, Meghan Markle đã xuất hiện trong một chương trình phát thanh ở Mỹ để trả lời phỏng vấn về cuốn sách thiếu nhi "The Bench" của cô được phát hành hôm 8/6 vừa qua. Đây cũng là hoạt động công khai đầu tiên của nữ công tước kể từ sau khi sinh con gái.

Meghan đã có cuộc trò chuyện cởi mở trong chương trình NPR Weekend xoay quanh "The Bench" hiện đang đứng đầu danh sách những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất của New York Times. Đây cũng là cuộc phỏng vấn tiếp theo mà cô thực hiện kể từ khi nhà Sussex xuất hiện trong cuộc trò chuyện bom tấn với Oprah Winfrey hồi đầu tháng 3.

Meghan thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con, nhắc đến Công nương Diana và bé Archie - Ảnh 1.

Meghan trả lời phỏng vấn về cuốn sách thiếu nhi đầu tay của mình.

Meghan chia sẻ rằng trong Ngày của Cha sau khi con trai Archie chào đời, Meghan đã tặng chồng một băng ghế dài kèm theo một bài thơ gắn trên đó, đây cũng chính là nguồn cảm hứng để cô viết cuốn sách thiếu nhi đầu tay này.

Meghan cũng tiết lộ rằng, bé Archie rất thích cuốn sách "The Bench" và luôn muốn đọc thêm một lần nữa. Meghan chia sẻ: "Thằng bé rất thích nó, điều đó thật tuyệt vì Archie ham đọc sách. Mỗi khi chúng tôi đọc sách cho con, Archie sẽ nói rằng 'đọc lại một lần nữa, một lần nữa'. Cảm giác lúc ấy thật tuyệt".

Sau đó, Meghan nói rằng cuốn sách không phải là tất cả về Archie mà nó còn là "câu chuyện tình yêu" của cô với Harry dựa trên "những kỷ niệm và giai thoại cá nhân" của gia đình cô. Nữ công tước cho biết thêm: "Có rất nhiều khoảnh khắc nhỏ chứa đựng những kỷ niệm mà tôi muốn truyền tải vào trong sách. 

Tôi nghĩ các bạn có thể tìm thấy những khoảnh khắc ngọt ngào mà chúng tôi ẩn giấu trong đó: loài hoa yêu thích của tôi và mẹ chồng tôi. Có thể nói, nhiều chi tiết đặc biệt và chứa đựng cả tình yêu đã được đưa vào cuốn sách này".

Meghan thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con, nhắc đến Công nương Diana và bé Archie - Ảnh 2.

Meghan khẳng định cuốn sách có chi tiết về loài hoa mà Công nương Diana yêu thích.

Lưu ly (Forget-Me-Not) là loài hoa yêu thích của Công nương Diana từng được nhà Sussex lựa chọn trong những dịp đặc biệt của họ như bó hoa cưới ở hôn lễ hoàng gia năm 2018. Việc Meghan đưa chi tiết này vào trong sách của mình đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận người dùng mạng cho rằng, nữ công tước luôn tìm đủ mọi cách để "dựa hơi" mẹ chồng quá cố và con trai Archie.

Việc Meghan nói rằng bé Archie cũng thích cuốn sách này khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ khi cậu bé mới 2 tuổi. Nhiều chuyên gia nhận xét rằng cuốn sách nói về vấn đề vĩ mô hơn là một chủ đề đơn thuần về tình yêu gia đình, gây khó hiểu cho trẻ em. Dù bán chạy ở Mỹ nhưng tại Vương quốc Anh, sách của Meghan không nhận được đánh giá cao, không lọt nổi vào top 50 sau 1 tuần đầu ra mắt.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên