TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất ở Anh và Hoàng tử Harry "bất lực" về những vụ lùm xùm của vợ

13-12-2018 - 18:48 PM | Sống

Meghan đã vượt mặt các thành viên khác trong gia đình hoàng gia để trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 ở Anh.

Năm 2018 là một năm đầy sóng gió đối với Meghan sau khi cô trở thành vị hôn thê của Hoàng tử Harry. Theo Mirror, Meghan Markle đã đứng đầu danh sách những người được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018 ở Anh của Google.

Nữ công tước xứ Sussex đã chứng tỏ sức hút của mình, nhận được sự quan tâm hàng đầu của dân chúng nước Anh. Trong đó, có hai sự kiện nổi bật gắn liền với Meghan cũng được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm Đám cưới hoàng gia và Em bé hoàng gia.

Meghan đã kết hôn với Hoàng tử Harry vào ngày 19/5 tại Nhà nguyện St George trước sự theo dõi của hàng chục triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó vào ngày 15/10, Cung điện Kensington thông báo Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ chào đón con đầu lòng vào mùa xuân năm 2019.

Meghan trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất ở Anh và Hoàng tử Harry bất lực về những vụ lùm xùm của vợ - Ảnh 1.

Meghan trở nên nổi tiếng sau hôn lễ với Hoàng tử Harry hồi tháng 5.

Cái tên Meghan cũng đứng thứ 2 trong danh sách Truy vấn Xu hướng hàng đầu Vương quốc Anh, chỉ đứng sau sự kiện "World Cup". Có thể thấy, từ khi Meghan gia nhập Hoàng gia Anh tên tuổi của cô gắn liền với những vụ lùm xùm trên truyền thông và đó cũng chính là một trong những nguyên do khiến tên tuổi Meghan hot hơn bao giờ hết.

Từ vụ Meghan từ mặt cha đẻ sau hôn lễ, bị chị gái cùng cha khác mẹ chỉ trích trên truyền thông cho đến tin đồn Nữ hoàng cảnh cáo nàng dâu hoàng gia, đặc biệt là tin Meghan xích mích với chị dâu Kate. Dù đang mang thai con đầu lòng nhưng Meghan chưa bao giờ chấm dứt những thị phi quanh mình.

Trước những tin đồn tiêu cực bủa vây lấy Meghan, một nguồn tin thân cận với hoàng gia Anh chia sẻ với trang Us Weekly rằng, Hoàng tử Harry đang cảm thấy bất lực khi không thể bảo vệ vợ tránh xa những tin đồn thất thiệt.

Meghan trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất ở Anh và Hoàng tử Harry bất lực về những vụ lùm xùm của vợ - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry cảm thấy bất lực khi không thể bảo vệ vợ khỏi những tin đồn thất thiệt.

"Điều đó đang gây nên áp lực không hề nhỏ đối với Harry và ảnh hưởng đến mối quan hệ của cặp đôi. Việc bảo vệ Meghan khỏi những thông tin tiêu cực đang trở nên khó khăn đối với Harry", nguồn tin thân cận hoàng gia chia sẻ.

Mặc dù vậy, có thể nói 2018 là một năm ý nghĩa và thành công của cặp đôi hoàng gia này khi mức độ nổi tiếng của họ ngày một nhân rộng hơn và đặc biệt sức hút của họ chưa bao giờ thuyên giảm kể từ hôn lễ cổ tích hồi tháng 5.

Nguồn: Mirror, Us Weekly

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên