TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán

04-12-2021 - 09:34 AM | Thị trường

MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán

Chiếc MG5 xuất hiện trong trạm đăng kiểm tuy không ngụy trang tổng thể nhưng logo xung quanh xe đều được che kín mít.

Trong một đoạn clip được chia sẻ gần đây, một chiếc MG5 đã xuất hiện trong khuôn viên của trạm đăng kiểm. Nhiều khả năng mẫu xe này đã hoàn tất thủ tục kiểm định để sẵn sàng lăn bánh ra đường trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo thông tin từ phía đại lý, có thể tới tháng 1/2022, MG5 mới ra mắt mặc dù xe đã có tại Việt Nam từ tháng trước.

Chiếc MG5 có mặt tại trạm đăng kiểm được che logo kín mít. Tuy nhiên, thiết kế của mẫu xe này không thể lẫn đi đâu được. So với chiếc xe từng xuất hiện tại cảng thì chiếc này có bộ mâm khác biệt, có kích thước nhỏ hơn và được sơn đen. Có thể đây là phiên bản thấp hơn.

MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 1.
MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 2.

MG5 tại trạm đăng kiểm.


MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 3.
MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 4.

MG5 tại cảng.

Cách đây không lâu, tư vấn bán hàng đại lý cũng đã tiết lộ một số thông tin về trang bị MG5 bán tại Việt Nam. Theo đó, xe có phiên bản thường và bản thể thao. Rất có thể chiếc MG5 màu trắng này thuộc bản thường, còn chiếc màu vàng ở cảng là bản thể thao do dùng vành lớn hơn.

Ngoài ngoại hình, MG5 bản thể thao còn khác ở động cơ. Bản này dùng động cơ tăng áp 1,5 lít, công suất 173 mã lực, mô-men xoắn 275 Nm, kết hợp số ly hợp kép côn ướt. Bản thường dùng động cơ 1,5 lít hút khí tự nhiên, công suất 114 mã lực, mô-men xoắn 150 Nm, kết hợp số CVT giả lập 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

MG5 bán tại Việt Nam có trang bị tiện nghi khá hiện đại, như màn hình 7 inch sau vô-lăng, màn hình trung tâm 10 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, ghế lái chỉnh điện 6 hướng, điều hoà tự động có lọc bụi PM 2.5 kèm cửa gió phía sau, phanh tay điện tử có chức năng Auto Hold và cửa sổ trời. Đoạn clip cho thấy chiếc MG5 màu trắng này cũng sử dụng màn hình 10 inch tương tự bản cao hơn.

Về trang bị an toàn, MG5 hứa hẹn có các tính năng hỗ trợ phanh, cân bằng điện tử, camera lùi và cảnh báo điểm mù.

Giá bán dự kiến cho MG5 được đại lý thông báo là từ hơn 400 triệu đồng. Mức giá này chỉ tương đương các mẫu sedan hạng B trên thị trường, trong khi MG5 là xe hạng C với kích thước thậm chí còn nhỉnh hơn Mazda3 và Kia K3. MG5 là xe nhập khẩu Thái Lan.

Một số hình ảnh tham khảo MG5 tại Trung Quốc:

MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 5.
MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 6.
MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 7.
MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 8.
MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 9.
MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 10.
MG5 bất ngờ lộ diện trong trạm đăng kiểm tại Việt Nam: Giá hơn 400 triệu nhưng long lanh như xe sang, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 11.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên