Mì kiều mạch
Loại hạt là "insulin tự nhiên" của người Nhật: Giúp hạ đường huyết, ngừa biến chứng tiểu đường nhưng cực giàu dinh dưỡng, vùng núi Việt Nam cũng có nhiều
31/12/2023 00:25
Theo Hiệp hội đái tháo đường thế giới (IDF), cứ 11 người thì có 1 người mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, tỷ lệ này ở Nhật Bản lại thấp hơn nhiều. Ngoài lối sống thì chế độ dinh dưỡng là 1 phần rất quan trọng.
Ai nói chỉ có xăng dầu mới chịu áp lực tăng giá, món mì nổi tiếng này của Nhật Bản cũng không nằm ngoài vòng xoáy
03/05/2022 13:27
Các chủ cửa hàng mì kiều mạch nổi tiếng của Nhật Bản cho biết sẽ tăng giá món ăn này trước tình hình gián đoạn về nguồn cung cũng như lạm phát tăng cao.