MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Miền Nam Group tổ chức ngày hội “Đổi cũ lấy mới” lớn nhất trong năm 2021

01-12-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Miền Nam Group tổ chức ngày hội “Đổi cũ lấy mới” lớn nhất trong năm 2021

Miền Nam Group là doanh nghiệp tư nhân đa lĩnh vực, đầu tư vào các hệ thống phân phối đa ngành nghề từ ô tô, xe máy, máy nông nghiệp mang nhãn hiệu Hyundai, Suzuki, Morris Garages, VM Motor, Hoang Huy International, Piaggio, Yanmar và có tốc độ phát triển nhanh tại khu vực phía Nam Việt Nam.

Miền Nam Group - từ một showroom nhỏ đến một hệ thống phát triển mạnh

Khởi nguồn từ năm 2013 tại một showroom nhỏ kinh doanh xe tải tại Quận 12, đến thời điểm hiện tại Miền Nam Group đã phát triển mạnh mẽ với các hoạt động đa ngành nghề, tạo nên một hệ sinh thái tương đối toàn diện từ ô tô, xe máy, thương mại, dịch vụ cho đến bất động sản, cung cấp các giải pháp về công nghệ, truyền thông.

Miền Nam Group tổ chức ngày hội “Đổi cũ lấy mới” lớn nhất trong năm 2021 - Ảnh 1.

Bên cạnh các sản phẩm chiến lược, Miền Nam Group vẫn đang đẩy mạnh phát triển các dịch vụ đi kèm, tạo nên các gói sản phẩm toàn diện đưa đến khách hàng. Trên tinh thần xây dựng và phát triển toàn diện, chất lượng vĩnh cửu, trong tương lai Miền Nam Group hướng đến việc trở thành một trong những tập đoàn tư nhân có đóng góp xã hội lớn nhất tại Việt Nam.

Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Miền Nam Group đã ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề.

Hệ sinh thái Miền Nam Group

Ô Tô – xe du lịch, xe tải, xe bus

Dịch vụ sửa chữa

Phụ tùng, phụ kiện

Sản xuất thùng xe

Vận tải, giao nhận

Bất động sản

Sắt thép xây dựng

Phần mềm, truyền thông

Xe máy

Thiết bị nông nghiệp

Miền Nam Group tổ chức ngày hội “Đổi cũ lấy mới” lớn nhất trong năm 2021 - Ảnh 2.

Năm 2021 là năm đầy biến động của nền kinh tế Việt Nam nói chung và Miền Nam Group nói riêng khi phải liên tục chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Nhưng đồng hành cùng chính phủ và với tinh thần đoàn kết của ban quản lý, Miền Nam Group vẫn trụ vững, phát triển mạnh mẽ sau dịch.

"Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe ngon"

Cùng với sự phát triển và không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh, Miền Nam Group mong muốn mang đến các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Từ ngày 01/12 - 07/12/2021, Miền Nam Group tổ chức ngày hội bán hàng lớn nhất trong năm, chương trình "Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe ngon" nhằm hỗ trợ khách hàng đổi xe cũ lên đời xe mới với nhiều ưu đãi đặc biệt và vô cùng hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.

Miền Nam Group tổ chức ngày hội “Đổi cũ lấy mới” lớn nhất trong năm 2021 - Ảnh 3.

"Đổi cũ lấy mới" là chính sách đột phá, lần đầu tiên xuất hiện tại Miền Nam Group, mang đến cho khách hàng cơ hội tốt nhất để chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang những mẫu xe mới nhất, chất lượng và hiện đại nhất.

Khách hàng chỉ cần liên hệ số Hotline 0818.698.798 hoặc đến các hệ thống đại lý hoặc chi nhánh của Miền Nam Group – để được định giá và mua lại. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe mới.

Chi tiết chương trình xem tại: "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe ngon"

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên