TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mirae Asset Finance Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Miraeasset Credit

01-12-2021 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Mirae Asset Finance Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Miraeasset Credit

Sản phẩm Miraeasset Credit cùng giải pháp giải ngân không chạm thông qua QR Code tiên phong tại Việt Nam được chính thức ra mắt.

Đây được xem là một trong những giải pháp tài chính chủ lực của Mirae Asset Finance Việt Nam (MAFC) trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời tạo ra hệ sinh thái nhằm kết nối khách hàng với các đối tác cung ứng sản phẩm và dịch vụ.

Việc áp dụng công nghệ trong việc cải tiến sản phẩm nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi tương tác với thương hiệu được xem là một trong những điều kiện cần tại thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện tại đối với các ngành hàng nói chung, và thị trường tài chính tiêu dùng nói riêng. Đặc biệt, dưới sự tác động của đại dịch, sự dịch chuyển về khẩu vị tiêu dùng của người tiêu dùng đã trở thành điểm thách thức trong việc sáng tạo sản phẩm và dịch vụ với phần lớn các doanh nghiệp.

Mirae Asset Finance Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Miraeasset Credit - Ảnh 1.

Miraeasset Credit từ MAFC - Một sản phẩm áp dụng phương thức giải ngân không tiền mặt bằng QR Code đầu tiên tại Việt Nam.

Cụ thể, thói quen sử dụng tiền mặt đã có sự thay đổi đáng chú ý khi tỉ lệ người tiêu dùng sử dụng hình thức thanh toán không tiền mặt thông qua cổng thanh toán trực tuyến NAPAS đã tăng 125%, với tổng giá trị thanh toán bằng thẻ tại các điểm bán hàng (Point of Sales – POS) đã tăng thêm 50% (theo theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước).

Miraeasset Credit – Hình thức giải ngân không chạm không thông qua tài khoản ngân hàng tiên phong tại Việt Nam

Hoạt động dựa trên phương châm không ngừng đổi mới và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, MAFC luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nhằm đưa tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ việc tận dụng sự phát triển của phương thức trung gian kết nối (API) để ra mắt mô hình bán hàng thông qua kênh phân phối không sử dụng nhân viên MAFC tại quầy đầu tiên (ADC – Alternative Distribution Channel) qua hợp tác với FRT vào năm 2019, đến giải pháp hỗ trợ tài chính trực tuyến 100% qua trang mua sắm trực tuyến FPTshop.com.vn vào tháng 07 năm 2021.

Tiếp nối, MAFC tiếp tục tận dụng lợi thế của việc phổ dụng QR Code trong những năm gần đây tại Việt Nam để cho ra mắt sản phẩm Miraeasset Credit, một hình thức giải ngân không chạm thông qua QR Code. Đây là hình thức giải ngân không tiền mặt, không thông qua tài khoản ngân hàng. Thông qua giải pháp này, khách hàng của MAFC có thể giao dịch cho sản phẩm hoặc dịch vụ tại hơn 16,000 đối tác liên kết với MAFC như FPTshop, Thế Giới Di Động và các đối tác khác thông qua hình thức Mua trước Trả sau (Buy Now Pay Later).

Miraeasset Credit được xem là một trong những giải pháp tài chính chiến lược của MAFC trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời cũng là giải pháp tạo ra hệ sinh thái để kết nối khách hàng và các đối tác cung cấp sản phẩm – dịch vụ. Theo đó, với khách hàng cá nhân đủ điều kiện để tham gia sản phẩm có thể sở hữu ngay sản phẩm trong vòng 24 tiếng với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng My Finance. Với những đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ có nhu cầu tham gia vào hệ sinh thái của Miraeasset Credit có thể tải ứng dụng Smart Merchant để đăng ký.

Mirae Asset Finance Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Miraeasset Credit - Ảnh 2.

Khách hàng có thể sử dụng Miraeasset Credit để giao dịch tại hệ thống đối tác liên kết với MAFC.

Tạo lợi thế cạnh tranh và là tiền đề để MAFC chính thức tham gia vào thị trường thẻ tín dụng vào năm 2022

Sản phẩm Miraeasset Credit được kỳ vọng sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh cho MAFC khi đối trọng với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. So với thẻ tín dụng thông thường, Miraeasset Credit hướng tới việc đem tới những trải nghiệm tốt hơn, linh hoạt hơn và bảo mật hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng với việc giải ngân thông qua QR Code được cấp riêng biệt cho từng khách hàng. Xây dựng và phát triển sản phẩm Miraeasset Credit được xem là tiền đề để MAFC chính thức tham gia vào thị trường thẻ tín dụng trong năm 2022 qua hình thức thẻ ảo dựa trên việc tận dụng công nghệ QR Code – một hình thức mới và đột phá trong lĩnh vực thẻ tín dụng. Hứa hẹn đây sẽ là một hình thức đặc biệt và tiện dụng cho người dùng; đồng thời gia tăng cơ hội tiệm cận các giải pháp tài chính đa dạng cho khách hàng trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên