TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?

07-12-2021 - 11:20 AM | Sống

Đỗ Hà đã có phần trình diễn xuất sắc tại vòng thi phụ quan trọng thuộc khuôn khổ Miss World.

Vào tối ngày 6/12 (theo giờ Puerto Rico), phần thi phụ quan trọng - Top Model thuộc khuôn khổ Miss World - được diễn ra. Tại đây, Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh sẽ trình diễn lần lượt 2 mẫu trang phục, đầu tiên đến từ Puerto Rico và sau đó là của nhà thiết kế trong nước. Xuất hiện với chiếc váy màu xanh nước biển, người đẹp xứ Thanh nổi bần bật trên sàn catwalk. Với thần thái hút hồn cùng những bước đi tự tin, Đỗ Hà xuất sắc vượt qua 123 thí sinh, lọt Top 13 phần thi Top Model . Cô cũng là đại diện Châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này.

Giao lưu với khán giả trên sóng livestream sáng ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), Đỗ Hà cho biết: "Bản thân mình rất vui khi được xướng tên trong Top 13. Vì phần thi này BTC sẽ không livestream nên bản thân Hà cùng các thí sinh khác không quá áp lực về mặt tâm lý. Có thể chính điều này đã giúp Hà tự tin trong màn trình diễn của mình".

Ngoài ra, Đỗ Hà còn tiết lộ thể lệ ở phần thi Top Model năm nay bất ngờ có sự thay đổi: "Theo format ban đầu, Top Model sẽ chỉ lấy 10 bạn. Hà không hiểu sao BTC bất ngờ thay đổi nâng lên thành Top 13, có thể có quá nhiều thí sinh xuất sắc, và Hà thấy rằng các bạn đã làm rất tốt".

Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model? - Ảnh 1.
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model? - Ảnh 2.

Đỗ Hà đã có buổi trò chuyện với khán giả sau khi hoàn thành phần thi Top Model

Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model? - Ảnh 3.
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model? - Ảnh 4.

Trang phục Đỗ Hà trình diễn tại phần thi hôm nay

Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model? - Ảnh 5.

Hiện tại, Đỗ Hà là một trong những cái tên sáng giá khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới

Ảnh, clip: Sưu tầm

Theo KayD

Trí thức trẻ

Trở lên trên