TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Mở Lời Đồng Ý mỗi ngày cùng MB Ageas Life

18-09-2020 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Mở Lời Đồng Ý mỗi ngày cùng MB Ageas Life

Một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc bắt đầu từ những suy nghĩ tích cực. Đó cũng là nền tảng cho chiến dịch thương hiệu Mở lời Đồng ý của thương hiệu bảo hiểm MB Ageas Life tại thị trường Việt Nam.

Theo một loạt các nghiên cứu từ Mỹ và châu Âu, tổng hợp vào 3/2008 trên trang điện tử Harvard Health Publishing, sống tích cực và lạc quan không chỉ giảm mức độ căng thẳng trong nhiều khía cạnh cuộc sống, tư duy này còn giúp chúng ta chống chọi và phục hồi sau bệnh tật tốt hơn, cũng như bảo vệ sức khỏe tổng thể. Cụ thể, một nghiên cứu 6 tháng theo dõi sự hồi phục của 309 bệnh nhân trung niên đã chứng minh rằng, các bệnh nhân lạc quan có khả năng phục hồi bệnh tim cao hơn nhóm bi quan đến 50%.

Đó là lý do MB Ageas Life mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực từ hôm nay, bắt đầu từ những điều rất dễ dàng, đơn giản, gói gọn trong thông điệp: Mở lời Đồng ý.

Gặp nhau 5 năm trước tại chỗ làm, cặp đôi đã quyết định Mở lời Đồng ý với yêu thương, tiến tới hôn nhân sau 3 năm tìm hiểu. Cho đến hiện tại, họ vẫn luôn cố gắng vun đắp cho tổ ấm và nỗ lực từng ngày vì gia đình nhỏ tương lai.

Mở Lời Đồng Ý mỗi ngày cùng MB Ageas Life   - Ảnh 1.

Tình yêu không có tuổi; dù đã về hưu, đôi vợ chồng già vẫn luôn Mở lời Đồng ý với những quan tâm tận tụy dành cho nhau. Ông hay đưa bà đi chơi, hẹn hò, du lịch và thường xuyên nhận được sự ngưỡng mộ cùng "ghen tị" từ những người con.

Mở Lời Đồng Ý mỗi ngày cùng MB Ageas Life   - Ảnh 2.

Vào năm 2 học chuyên ngành Kỹ sư xây dựng, chàng trai nhận ra đam mê thực sự của mình và quyết định Mở lời Đồng ý cho khởi đầu mới là Thiết kế thời trang. Việc theo đuổi đam mê ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng có nhiều vất vả, khó khăn, tuy nhiên anh chưa từng hối hận vì đã lựa chọn ước mơ của mình.

Đó là một số những câu chuyện thực tế đầy cảm hứng góp mặt trong chiến dịch Mở lời Đồng ý của MB Ageas Life, hợp tác cùng agency sáng tạo Happiness Saigon, ra mắt vào ngày 20/8, với video chính thức được phát hành tại kênh Youtube và Facebook fanpage của MB Ageas Life.

Chiến dịch là một lời gợi ý cho lối sống khởi nguồn từ tư duy tích cực, bắt đầu từ việc Mở lời Đồng ý với những quyết định và dấu mốc quan trong cuộc sống.

Khi chúng ta có thể chủ động đưa ra những lựa chọn mà bản thân không hề hối tiếc, thì rào cản với hạnh phúc cũng sẽ không còn và biết đâu những cơ hội mới sẽ chào đón ta.

Thấu hiểu được điều này, 4 năm qua trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, MB Ageas Life luôn cố gắng ưu tiên mang lại giá trị hạnh phúc cho khách hàng. Hơn ai hết, MB Ageas Life hiểu rằng, khỏe mạnh không chỉ được quyết định bởi sức khỏe thể chất, mà còn ở việc một người có hạnh phúc hay không.

Hãy không ngừng Mở lời Đồng ý với cuộc sống bắt đầu ngay từ hôm nay và MB Ageas Life luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn bảo vệ bạn và gia đình.

Hành trình của MB Ageas Life bắt đầu sự hợp tác và liên kết giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB), Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas và Bảo hiểm nhân thọ Muang Thai. MB Ageas Life luôn khao khát xây dựng một thương hiệu với sứ mệnh dựng xây hạnh phúc và có thể cùng Bạn tạo ra những điều kỳ diệu cho chính mình và những người thân yêu.

Sau 6 tháng đầu năm, bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đạt được tổng doanh số là 1.389 tỷ, tăng 46% so với cùng kỳ năm 2019; đồng thời, lọt vào top 7 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường tính theo doanh thu phí khai thác mới.

Ghi nhận thành quả của những đơn vị bảo hiểm uy tín, có đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng của ngành bảo hiểm, MB Ageas Life đã nhận được danh hiệu MB Ageas Life: Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đánh giá khách quan và độc lập.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên