MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý

08-12-2021 - 08:49 AM | Tài chính - ngân hàng

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý

Từ nay đến 31/03/2022, khách hàng mở mới tài khoản VIB Digi được chọn số tài khoản theo ý thích và nhận đến 500.000 đồng khi có giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày mở tài khoản. Đây là ưu đãi từ chương trình Tài khoản Digi – Số riêng đúng ý của Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết: "Tại VIB, mỗi khách hàng đều là khách hàng VIP. Với số tài khoản thanh toán, chúng tôi xem việc tự chọn theo ý thích không là đặc quyền của riêng ai mà là của tất cả khách hàng đến với VIB. Khi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu số tài khoản như mong muốn, chúng tôi tin rằng tài khoản ngân hàng sẽ có giá trị lâu dài và thiết thực hơn nữa cho mọi giao dịch thường nhật, góp phần tích cực vào việc thúc đẩy một xã hội không tiền mặt."

Sở hữu tài khoản VIB Digi số riêng đúng ý sau 1 phút và 100% trực tuyến

VIB Digi là một trong những tài khoản ngân hàng số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam khi toàn bộ quy trình mở và sử dụng tài khoản đều được thực hiện trực tuyến, khách hàng không cần đến quầy giao dịch, không tiếp xúc tư vấn viên và không nộp hồ sơ giấy. Trong khuôn khổ chương trình Tài khoản Digi – Số riêng đúng ý, khách hàng có thể chọn số tài khoản VIB Digi theo số ngày sinh, số điện thoại hoặc số tự chọn theo các sự kiện đặc biệt của bản thân nhằm lưu lại các cột mốc kỷ niệm, khẳng định cá tính hoặc đơn giản là dễ ghi nhớ, thuận tiện cho mọi giao dịch thường nhật.

Để sở hữu số tài khoản đúng ý, khách hàng chỉ cần 1 phút thực hiện các thao tác đăng ký mở tài khoản Digi trên website https://www.vib.com.vn/ . Từ ngày 10/12, khách hàng cũng có thể chọn số và mở tài khoản Digi trên Ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Tài khoản Digi không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu, khách hàng có thể giao dịch ngay trên ứng dụng MyVIB với hạn mức giao dịch lên đến 100 triệu đồng/tháng hoặc đến Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB để điều chỉnh tăng hạn mức giao dịch theo nhu cầu.

Nhận đến 500.000 đồng khi có giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày mở tài khoản Digi

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý - Ảnh 1.

Khi sở hữu thành công số tài khoản như mong muốn, khách hàng đồng thời sở hữu bộ sản phẩm thanh toán miễn 100% phí giao dịch của VIB gồm: Tài khoản thanh toán Digi - Miễn phí chuyển tiền, phí duy trì tài khoản; Thẻ thanh toán iCard - Miễn phí rút tiền, phí chuyển đổi ngoại tệ trên toàn thế giới; và MyVIB – Một trong những ứng dụng Ngân hàng di động hàng đầu về trải nghiệm người dùng.

Cùng với việc cho phép khách hàng tự chọn số tài khoản đúng ý, VIB còn tặng đến 500.000 đồng cho các chủ tài khoản VIB Digi mở mới từ nay đến 31/03/2022 và có giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày mở tài khoản.

Cụ thể, khách hàng nhận ngay 100.000 đồng khi có giao dịch thanh toán QR từ 500.000 đồng trong 10 ngày đầu; nhận 100.000 đồng khi có giao dịch thanh toán hóa đơn từ 500.000 đồng trên MyVIB trong 20 ngày đầu kể từ ngày mở thành công tài khoản Digi; và nhận thêm 100.000 đồng khi có giao dịch chi tiêu từ 1.000.000 đồng bằng thẻ iCard trong 30 ngày đầu kể từ ngày phát hành thẻ iCard.

Ngoài ra, mỗi tháng VIB còn dành tặng 200.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên có tổng giá trị giao dịch chuyển tiền vào tài khoản Digi đạt 5.000.000 đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản thành công.

Thông tin chi tiết và thể lệ chương trình Tài khoản Digi – Số riêng đúng ý vui lòng xem tại đây .

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên