TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mối quan hệ giữa Công nương Kate và em dâu sau màn than khóc trên truyền hình của Meghan Markle đã thay đổi bất ngờ

01-11-2019 - 17:21 PM | Sống

Mối quan hệ giữa Công nương Kate và em dâu sau màn than khóc trên truyền hình của Meghan Markle đã thay đổi bất ngờ

Câu chuyện về mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia Anh luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của công chúng.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã gây chấn động dư luận khi có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hoàng gia của họ trong bộ phim tài liệu phát sóng trên kênh ITV với tựa đề: "Harry và Meghan: Hành trình đến châu Phi".

Khi Nữ công tước xứ Sussex kìm nén cảm xúc, chia sẻ về việc phải vật lộn để sinh tồn trong gia đình nhà chồng thì người dùng mạng lại đổ dồn sự chú ý vào Công nương Kate xem cô phản ứng như thế nào. Phil Dampier, một chuyên gia hoàng gia nói với trang Express rằng, Kate đang cố gắng hết sức mình để tìm cách giúp Meghan thích nghi tốt hơn với cuộc sống hoàng gia sau khi "cảm thấy đáng tiếc cho Meghan".

"Không một ai trong số họ muốn Nữ hoàng thất vọng, vì vậy, Kate đang cố gắng sửa chữa mọi thứ một cách riêng tư. Tôi nghe nói là cô ấy đã chủ động liên lạc với Meghan và nói chuyện với cô ấy qua điện thoại", Dampier nói.

Mối quan hệ giữa Công nương Kate và em dâu sau màn than khóc trên truyền hình của Meghan Markle đã thay đổi bất ngờ - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia đang có sự thay đổi.

Một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, vợ của Hoàng tử William đang cố gắng gần gũi hơn với em dâu sau khi biết được những gì mà cô đang phải chịu đựng. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây nhất thì khẳng định rằng bà mẹ 3 con đang giữ khoảng cách nhất định với Meghan Markle.

Một người trong nội bộ Hoàng gia Anh chia sẻ với trang tin In Touch rằng Kate đang cố gắng hạn chế liên quan đến vợ chồng em dâu. Theo đó, Nữ công tước xứ Cambridge rất bận rộn trong việc thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia, chăm sóc 3 người con, cô thậm chí còn không có thời gian cho bản thân mình.

Chính vì vậy Kate được cho là đang cố gắng tránh những "kịch tính và xung đột" liên quan đến vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry. Tuy vậy, nguồn tin cũng nói thêm rằng bà mẹ 3 con thực sự đồng cảm với hoàn cảnh của em dâu. Một chuyên gia hoàng gia nói rằng thật khó có thể biết được suy nghĩ và hành động của các cặp đôi hoàng gia. Rõ ràng, mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia đã có những sự thay đổi nhất định, không còn hận thù hay xích mích, mỗi người đang tìm cách để cuộc sống của họ trở nên dễ thở hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên