Mondelez Kinh Đô
Mondelez Kinh Đô tiên phong phát triển nguồn nguyên liệu bền vững
08/08/2024 08:00
Trước xu hướng người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc thực phẩm, Mondelez Kinh Đô, một trong những công ty sản xuất thức ăn nhẹ hàng đầu Việt Nam, đã có những cam kết mạnh mẽ ủng hộ việc sử dụng trứng gà được chăn nuôi theo phương pháp nhân đạo (cage-free eggs) trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình tại thị trường Việt Nam.
Mondelez Kinh Đô truyền cảm hứng ăn vặt đúng cách cho người tiêu dùng
26/10/2023 08:00
Ngày nay, xu hướng ăn vặt đã trở nên phổ biến và đã trở thành phong cách sống của đại đa số người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở việc ăn gì, người tiêu dùng còn muốn những món ăn vặt vừa tiện lợi, vừa ngon khiến ta cảm thấy hài lòng khi ăn nhưng cũng tìm kiếm sự cân bằng khi lựa chọn món ăn.
Mondelez Kinh Đô sắp ra mắt bánh làm từ trứng gà nhân đạo - 'ông lớn' nào ở Việt Nam đang 'đặt cược' vào loại gà đặc biệt này?
02/12/2022 12:03
Bên cạnh gà chạy bộ, gà thả vườn hay gà ăn chuối, nuôi gà lấy trứng không lồng nhốt hay trứng gà nhân đạo cũng đang trở thành xu hướng mới trên thị trường.
Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính Mondelez Kinh Đô Việt Nam: “Truyền năng lượng qua phong cách lãnh đạo”
23/07/2021 08:00
Sau 6 năm có mặt tại Việt Nam, Mondelēz liên tục dẫn đầu thị trường. Theo báo cáo đo lường bán lẻ của AC Nielsen, Mondelez Kinh Đô là nhà sản xuất đứng đầu về mặt thị phần tính trên cả doanh thu và sản lượng trong ngành hàng bánh quy ở thị trường Việt Nam từ tháng 5/2020 đến tháng 4/2021.
Mondelez Kinh Đô Việt Nam và khát vọng hướng tới một “thế giới vị ngon tuyệt hảo”
14/09/2018 08:00
Năm 2015 - 2016, dư luận “xôn xao” khi Mondelēz International hoàn tất việc mua lại cổ phần mảng bánh kẹo của Tập đoàn Kinh Đô, khởi đầu cho bước phát triển mới với tên gọi Mondelez Kinh Đô Việt Nam (MKD). Giờ đây, MKD là câu chuyện của những người đang cùng kiến tạo những điều tốt đẹp, hướng tới một “thế giới vị ngon tuyệt hảo”, nơi mà mọi người có thể tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.