MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một ca sĩ tiết lộ về các đại gia showbiz: Ninh Dương Lan Ngọc có biệt thự 70 tỷ, Sam có nhà 90 tỷ

08-07-2024 - 13:35 PM | Lifestyle

"Ninh Dương Lan Ngọc có căn biệt thự ở quận 9, giá lên đến 70 tỷ. Đó mới là những đại gia thứ thiệt của showbiz" – Ngô Kiến Huy chia sẻ,

Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã giới thiệu với khán giả căn penthouse trị giá hàng chục tỷ của anh tại Sài Gòn.

Trước tin đồn là đại gia bất động sản, Ngô Kiến Huy lên tiếng: "Tôi xin đính chính, tôi không phải đại gia bất động sản.

Một ca sĩ tiết lộ về các đại gia showbiz: Ninh Dương Lan Ngọc có biệt thự 70 tỷ, Sam có nhà 90 tỷ- Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy

Nếu tôi là đại gia bất động sản, tôi sẽ mua nhà ở trung tâm. Ví dụ như Sam hiện tại đang ở biệt thự ngay dưới cầu Sài Gòn, đó mới là đại gia bất động sản. Định giá căn nhà của Sam la 90 tỷ.

Ninh Dương Lan Ngọc có căn biệt thự ở quận 9, giá lên đến 70 tỷ. Đó mới là những đại gia thứ thiệt của showbiz. Còn tôi chỉ có thế này thôi. Tôi chọn ở căn này vì gần mẹ.

Hơn nữa, căn nhà này mang lại cho tôi cảm giác không xô bồ, không phải nghe âm thanh ồn ào mỗi ngày. Đi làm về, tôi cảm thấy ấm áp. Đó là thứ khiến tôi cảm thấy giá trị rồi, không nhất thiết phải bỏ trăm tỷ hay nghìn tỷ để mua nhà, miễn sao ngủ ngon trong nhà là được".

Tiếp đó, Ngô Kiến Huy chia sẻ về một ngày của mình nếu không đi làm. Anh nói: "Một ngày nếu không đi làm tôi sẽ vẫn dậy sớm vì tôi quen rồi. Quay những chương trình gameshow tôi toàn dạy từ 5 giờ sáng để chuẩn bị rồi đi làm, tôi quen giấc đó rồi nên dậy sớm.

Một ca sĩ tiết lộ về các đại gia showbiz: Ninh Dương Lan Ngọc có biệt thự 70 tỷ, Sam có nhà 90 tỷ- Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc

Sau khi thức dậy, tôi sẽ ăn sáng rồi uống cà phê và dành buổi sáng để nghỉ ngơi, chăm sóc mèo, vui đùa cùng mèo rồi tập thể dục, đánh bóng. Chiều tới, tôi lại đi tập gym vì tôi mê thể thao. Thời gian còn lại, tôi dành cho gia đình, về nhà ăn cơm với mẹ".

Về việc lập gia đình, Ngô Kiến Huy nói: "Chừng nào có thì tôi sẽ thông báo nhưng hiện tại, tôi vẫn tập trung nhiều vào công việc, kinh doanh vì quỹ thời gian của tôi bây giờ đang quá ít. Tôi còn có máu kinh doanh, xây nhà, kiếm thêm nhiều công việc khác nữa nên cần dành thời gian cho nó. Nhân duyên tới đúng thời điểm thì tôi đón nhận, còn không thì tôi sẽ tập trung vào công việc".


Theo Tùng Ninh

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên