MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một hãng taxi vừa thuê 500 ô tô điện VinFast, mua thêm 40 chiếc VF e34 để mở rộng kinh doanh

27-03-2023 - 16:07 PM | Thị trường

Một hãng taxi vừa thuê 500 ô tô điện VinFast, mua thêm 40 chiếc VF e34 để mở rộng kinh doanh

Đối tác đặt mua và thuê xe taxi điện của VinFast là công ty TNHH Đồng Thúy – đơn vị sở hữu thương hiệu Lado Taxi ở Lâm Đồng. Năm ngoái, đơn vị này cũng từng đặt mua một lô xe VF e34.

Công ty TNHH Đồng Thúy - đơn vị sở hữu thương hiệu Lado taxi vừa ký hợp đồng thuê và mua ô tô điện số lượng lớn với GSM và VinFast để mở rộng hoạt động kinh doanh tại Lâm Đồng, Bình Định và các khu vực khác.

Cụ thể, Lado đặt mua từ VinFast 40 xe VF e34, bổ sung vào đội xe điện VF e34 đã đi vào vận hành chuyên nghiệp. Song song với việc mua mới, Lado cũng đã ký hợp đồng thuê 300 xe VF e34 và 200 xe VF 5 Plus thông qua Công ty GSM. Thời hạn thuê là 42 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chính thức, có thể được gia hạn tuỳ vào nhu cầu sử dụng thực tế.

Một hãng taxi vừa thuê 500 ô tô điện VinFast, mua thêm 40 chiếc VF 34 để mở rộng kinh doanh - Ảnh 1.

Đại diện GSM - công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe điện VinFast và Lado taxi ký kết hợp đồng thuê xe.

Với quy mô sẽ lên đến hơn 600 taxi điện, cùng với Taxi Xanh SM, Lado đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách xanh - bền vững, thân thiện với môi trường và người dùng tại Việt Nam.

Trước đó, Lado đã mua và vận hành đội xe 75 chiếc VF e34 từ cuối tháng 5/2022, phục vụ vận chuyển hành khách tại Sân bay Liên Khương (Lâm Đồng). S

“Qua thực tế triển khai dịch vụ taxi điện gần một năm qua, chúng tôi nhận thấy những lợi thế vượt trội của xe điện so với xe xăng như không mùi, không tiếng ồn, tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và được trang bị rất nhiều tính năng, công nghệ thông minh. Những điểm này rất phù hợp với dịch vụ taxi mà Lado đang cung cấp, bởi vừa giúp bảo vệ sức khoẻ của tài xế và hành khách, vừa giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh mà còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, khiến khách hàng rất thích thú. Đó là lý do chúng tôi quyết định đầu tư thêm để mở rộng đội xe điện, tiến tới thay thế dần đội xe xăng cũ, qua đó góp phần tích cực vào gìn giữ và bảo vệ môi trường, ông Nguyễn Ngọc Đồng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đồng Thuý cho biết.

Một hãng taxi vừa thuê 500 ô tô điện VinFast, mua thêm 40 chiếc VF 34 để mở rộng kinh doanh - Ảnh 2.

Đội taxi điện gồm 75 chiếc VinFast VF e34 của Lado Taxi.

Lado Taxi được thành lập từ năm 2013, bắt đầu cung ứng dịch vụ taxi với 20 chiếc xe tại Đức Trọng, Lâm Đồng. Sau 9 năm hoạt động, Lado Taxi trở thành hãng taxi có quy mô lớn tại khu vực miền Nam với khoảng 1.000 xe, địa bàn hoạt động tại 5 tỉnh, bao gồm Lâm Đồng, Bình Định, Phú Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai.

Đức Nam

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên