MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một hình ảnh rất khác không có trên sóng của BTV Long Vũ

06-09-2022 - 20:44 PM | Sống

Khác với hình ảnh điềm tĩnh khi xuất hiện trên sóng truyền hình, khán giả sẽ thích thú khi thấy một BTV Long Vũ giản dị, mộc mạc phía sau ống kính...

BTV Long Vũ là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả yêu truyền hình. Anh là một MC kỳ cựu gắn liền với các chương trình thể thao cũng như một số chương trình "hot" trên sóng VTV như: Chiếc nón kỳ diệu, Chào Xuân 2012, Chào 2013 (VTV Gala New Year), Chào 2018 và gần đây nhất là Cuộc hẹn cuối tuần trên VTV3.

Một hình ảnh rất khác không có trên sóng của BTV Long Vũ - Ảnh 1.
Một hình ảnh rất khác không có trên sóng của BTV Long Vũ - Ảnh 2.
Một hình ảnh rất khác không có trên sóng của BTV Long Vũ - Ảnh 3.
Một hình ảnh rất khác không có trên sóng của BTV Long Vũ - Ảnh 4.

Với lối dẫn dí dỏm, hài hước cùng khả năng ứng biến linh hoạt, nam MC nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ.

Khác với hình ảnh điềm tĩnh khi xuất hiện trên sóng truyền hình, khán giả sẽ vô cùng thích thú khi thấy một BTV Long Vũ giản dị, mộc mạc phía sau ống kính hậu trường, khi anh đi tuyển MC cho chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Một hình ảnh rất khác không có trên sóng của BTV Long Vũ - Ảnh 5.
Một hình ảnh rất khác không có trên sóng của BTV Long Vũ - Ảnh 6.

Hy vọng đoạn video vui của VTV Digital thực hiện sẽ mang đến một góc nhìn gần gũi hơn giữa khán giả và các BTV, MC của VTV. Đây cũng là Video nằm trong chương trình kỷ niệm 52 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7/9/1970 - 7/9/2022).

Theo PV

VTV.vn

Trở lên trên