TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Một khởi đầu mới mang tên Pinetree Securities

Một khởi đầu mới mang tên Pinetree Securities

“Pinetree - cây thông - là loài cây biểu tượng cho sự thẳng thắn, tin tưởng và mạnh mẽ phát triển vững chắc đầu tiên trong khu rừng. Mang ý nghĩa đó, chứng khoán Pinetree bắt đầu thúc đẩy phát triển dịch vụ tài chính số và là người bạn đồng hành tin cậy với các nhà đầu tư.” - Ông Lee Jun Hyuck, TGĐ Pinetree Securities chia sẻ.

Bằng sự minh bạch và tận tâm, chứng khoán Pinetree cam kết đem tới khách hàng những trải nghiệm giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp nhất cho cả những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và người mới bắt đầu.

Tầm nhìn trở thành công ty chứng khoán số hàng đầu tại Việt Nam

Là thành viên của HISC và tập đoàn mẹ Hanwha, chứng khoán Pinetree có vốn điều lệ đạt hơn 600 tỷ đồng. Pinetree nhận được rất nhiều hỗ trợ từ công ty mẹ về nguồn vốn, thương hiệu, quản trị và đặc biệt là hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại và tân tiến nhằm đẩy mạnh phát triển tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển thị trường, Pinetree sẽ xây dựng một nền tảng dịch vụ tài chính trực tuyến tích hợp để trở thành công ty chứng khoán chuyên về kỹ thuật số hàng đầu ở Việt Nam. Công ty liên tục cập nhật nhu cầu của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu đó thông qua nền tảng số. Bên cạnh nền tảng giao dịch chứng khoán AlphaTrading, công ty mới đây đã cho ra mắt ứng dụng học chứng khoán cho người mới bắt đầu- Stock123. Đây là ứng dụng kết hợp học kiến thức và luyện tập đầu tư ảo trên cùng một app, sự tích hợp này chắc chắn khiến việc học đầu tư chứng khoán trở nên hiệu quả hơn.

Một khởi đầu mới mang tên Pinetree Securities - Ảnh 1.

Stock123- Ứng dụng học chứng khoán kết hợp đầu tư ảo đầu tiên


Đem tới cơ hội đầu tư giá trị tới các nhà đầu tư

Pinetree cho ra mắt nhiều gói sản phẩm với những chương trình ưu đãi hấp dẫn hằng tháng nhằm mang đến sự hỗ trợ và lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

Cụ thể, Pinetree là công ty chứng khoán tiên phong áp dụng chính sách miễn phí giao dịch trọn đời. Việc tiếp tục tung gói ưu đãi margin thấp nhất thị trường 6.8% một lần nữa cho thấy những bước đi của Pinetree nhằm thực hiện cam kết mang lại hỗ trợ tối đa và thiết thực cho khách hàng.

Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay được đánh giá còn rất nhiều dư địa phát triển khi quy mô TTCK VN hiện nay khá khiêm tốn so với các thị trường phát triển, chỉ đạt hơn 100% GDP (số liệu từ Ủy ban giám sát tài chính quốc gia).

Với thế mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm lực tài chính dồi dào, Pinetree là người bạn tin cậy, đồng hành cùng các nhà đầu tư.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 6282 3535

Tìm hiểu các gói sản phẩm: pinetree.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên