MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một nền tảng tư vấn miễn phí cho người cần trợ giúp trong Covid-19 sắp được ra mắt

Một nền tảng tư vấn miễn phí cho người cần trợ giúp trong Covid-19 sắp được ra mắt

Hiện rất nhiều kỹ sư đến từ Got It Vietnam, STEAM for Vietnam, Kompa Group và Filum AI đang tiếp tục kêu gọi sự chung tay của cộng đồng công nghệ và phi công nghệ để mở rộng phát triển dự án này.

Vừa qua, Trần Việt Hùng, nhà sáng lập Got It thông tin, hơn 60 người là quản lý sản phẩm, kỹ sư phần mềm, thiết kế và vận hành đang làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ nhằm mang đến một nền tảng chuyên gia theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cho những người đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và cần trợ giúp trực tiếp.

Dự án có tên là Giúp Tôi! Project. Dự kiến, dự án này sẽ được ra mắt trong tuần tới và tiếp tục được phát triển.

Một nền tảng tư vấn miễn phí cho người cần trợ giúp trong Covid-19 sắp được ra mắt - Ảnh 1.

Theo đó, khi cần được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ hay các chuyên gia, người dùng Giúp Tôi! Project chỉ cần bấm nút và được kết nối tức thời và sẽ được trợ giúp thông qua chat hay video call.

Ông Trần Việt Hùng chia sẻ trên trang cá nhân: "Các chuyên gia không nhất thiết phải ở cùng địa phương với bạn, mà có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới, nên bạn sẽ được trợ giúp 24/7 và giảm tải đáng kể cho lực lượng tại chỗ. Hệ thống cũng sẽ được mở rộng để đáp ứng các nhu cầu được trợ giúp khác, kể cả các yêu cầu trợ giúp về "bánh mỳ" vì cuộc chiến chống dịch sẽ còn rất dài và còn rất nhiều người cần được trợ giúp".

Dự án hiện thu hút sự tham gia của các kỹ sư đến từ Got It Vietnam, STEAM for Vietnam, Kompa Group và Filum AI đang tiếp tục kêu gọi sự chung tay của cộng đồng công nghệ và phi công nghệ để mở rộng phát triển.

Các nhà phát triển kỳ vọng, dự án sẽ góp phần giảm tải sự căng thẳng cho các lực lượng chống dịch tuyến đầu như bác sỹ, y tá trong bối cảnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp tại TP.HCM và các địa phương lân cận trên cả nước.

Anh Vũ

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên