MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một ngân hàng vừa chi thưởng Tết cho cán bộ nhân viên trong sáng nay, nhiều người được 4,5 tháng lương

02-02-2024 - 14:40 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngay trong sáng nay ngày 2/2/2024 (tức 23 tháng Chạp), một ngân hàng có trụ sở tại Q.Đống Đa, Hà Nội đã chi thưởng Tết cho cán bộ nhân viên. Nhiều người được 4,5 tháng, cũng có người được nhiều hơn và không có ai không được thưởng.

Một ngân hàng vừa chi thưởng Tết cho cán bộ nhân viên trong sáng nay, nhiều người được 4,5 tháng lương - Ảnh 1.

Thưởng Tết ngân hàng vẫn luôn được thị trường quan tâm bởi đây là lĩnh vực có mức chi thưởng khá hấp dẫn mỗi dịp cuối năm.

Ngay trong sáng nay ngày 2/2/2024 (tức 23 tháng Chạp), một ngân hàng có trụ sở tại Quận Đống Đa, Hà Nội đã chi thưởng Tết cho cán bộ nhân viên, phổ biến là 2-3 tháng lương, nhiều người được 4,5 tháng và cũng có người được nhiều hơn.

Cụ thể, nhà băng này chia làm 2 khối là khối kinh doanh và khối back office. Trong đó, khối back lại xếp hạng cán bộ nhân viên theo các mức E, S, A+, A, B và mức thưởng cũng theo xếp hạng. Trong đó nếu cán bộ nhân viên được xếp hạng E thì mức thưởng là 4,5 tháng lương; mức S là 4 tháng. Mức thưởng thấp nhất dành cho cán bộ nhân viên xếp hạng B - được 1 tháng lương.

Đối với các khối kinh doanh, thưởng Tết tính theo lương kinh doanh và mức độ hoàn thành kế hoạch. Theo một lãnh đạo ở ngân hàng này, có không ít bộ phận thành quả vượt trội hơn nhiều so với khối back office, tức là mức thưởng cao nhất ở khối kinh doanh cao hơn nhiều so với mức 4-5 tháng lương của khối back. Tuy nhiên cũng có những bộ phận không hoàn thành kế hoạch thì mức thưởng ít hơn. Quan trọng là toàn ngân hàng không có ai không được thưởng, "tất cả cùng vui" - vị này chia sẻ thêm. 

Ngoài ra, trong sáng nay ngày 2/2, Công đoàn ngân hàng nói trên cũng có thư gửi tới toàn bộ cán bộ nhân viên về việc tặng quà Tết cho các công đoàn viên. Theo đó, mỗi cán bộ nhân viên ngân hàng này sẽ được thêm 1 triệu đồng, nếu ai có thời gian làm việc dưới 6 tháng (tính đến 31/1/2024) thì mức quà tết là 500 nghìn đồng. Khoản tiền công đoàn này sẽ được chi trả trước ngày 7/2/2024.

Được biết năm 2023 vừa qua, nhà băng này kinh doanh khá thuận lợi với các mảng kinh doanh chủ lực và các chỉ số đều tốt hơn năm trước, đặc biệt lãi từ dịch vụ tăng trưởng cao hơn nhiều so với mặt bằng chung toàn thị trường.

Hằng Kim

An ninh Tiền tệ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên