TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một số cửa hàng xăng dầu nghỉ bán vì... mất điện, bận đi đám giỗ

28-05-2020 - 07:45 AM | Thị trường

Bộ Công Thương cho biết, qua kiểm tra thực tế của QLTT, đã có một số trường hợp cửa hàng xăng dầu đóng cửa nghỉ bán chưa rõ lý do.

Bộ Công Thương cho biết, qua kiểm tra thực tế của QLTT, đến chiều ngày 26/5, tình hình kinh doanh xăng dầu tại các tỉnh Bắc Giang, Đắk-Lắc, Hải Dương, Gia Lai, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng, Hà Nam, TP. Cần Thơ, Thanh Hóa cơ bản diễn biến bình thường. Đây là các địa phương một số báo nêu có hiện tượng "đóng cửa cây xăng vì không mua được xăng”.

Một số cửa hàng xăng dầu nghỉ bán vì... mất điện, bận đi đám giỗ - Ảnh 1.

Một số cây xăng nghỉ bán với lý do hết nhiên liệu. Ảnh: Dân Trí

Tại Đắk Lắk có 3 doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đóng cửa không bán hàng tại Huyện Kroong Năng là: Doanh nghiệp Thắng Thành, doanh nghiệp Quý Điều và Doanh nghiệp Trường Yến. Hiện lực lượng Quản lý thị trường đang phối hợp cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ theo quy định pháp luật.Tuy nhiên cũng đã có một số trường hợp đóng cửa nghỉ bán tại Gia Lai có 2 cửa hàng tại huyện Đak-Đoa đóng cửa chưa rõ lý do (hiện đang phối hợp Chính quyền địa phương làm rõ).

Tại Hải Dương, chưa có hiên tượng dừng bán hàng, tuy nhiên có phản ánh về nguồn cung ứng xăng dầu nhỏ giọt, khó lấy hàng, lượng cung giảm.

Tại Bắc Giang có 2 cây xăng đóng cửa do mất điện (cơ quan Điện lực đã có xác nhận về vấn đề này).

Tại Gia Lai có 4 cửa hàng tại huyện Đăk-Đoa, huyện Đức Cơ nghỉ bán từ 1-2 tháng nay do kinh doanh không hiệu quả, các bồn không có nhiên liệu. Một số cửa hàng nghỉ bán với lý do đi đám giỗ, hết nhiên liệu đã mở cửa bán hàng trở lại. Cơ quan quản lý thị trường đang tiếp tục giám sát hoạt động kinh doanh của các cửa hàng này./.

Theo Nguyên Long

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên