TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một vũ công nổi tiếng đang có bầu bị lừa mất hơn nửa tỷ tiền bỉm sữa do tin "lãi kép"

16-02-2022 - 21:16 PM | Tài chính - ngân hàng

Một vũ công nổi tiếng đang có bầu bị lừa mất hơn nửa tỷ tiền bỉm sữa do tin "lãi kép"

Vũ công này cho biết, vì tin tưởng lợi nhuận "khủng" mà cô đã mất trắng 650 triệu đồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, vũ công Phạm Lịch đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện về bản thân bị lừa do tin tưởng đầu tư sàn ảo, với "lãi kép". Theo bài đăng, vì tin tưởng lợi nhuận "khủng" mà cô đã mất trắng 650 triệu đồng.

Nhiều người tin tưởng nên đã tham gia cùng cô và xảy ra tình huống tương tự.

Một vũ công nổi tiếng đang có bầu bị lừa mất hơn nửa tỷ tiền bỉm sữa do tin lãi kép - Ảnh 1.

Bài đăng cảnh báo mọi người về đầu tư "lãi kép". Ảnh chụp màn hình: FB Phạm Lịch.

Cụ thể, cô viết:

"Mọi người ơi, đừng dính dáng gì đến mấy cái tài chính 2% bảo hiểm nhé, lừa đảo chuyên nghiệp đấy ạ, giờ mình mới thông báo.

Tiền bỉm sữa 650 triệu của mình xác định mất hết đi theo mây gió chỉ vì nghe dụ dỗ lãi kép, sàn sập thì được đền. Xin lỗi bạn bè vì thấy mình chơi nên cũng đã tham gia, bị liên lụy.

Thực sự rất stress muốn đổ bệnh, mà đang bầu nên phải cố gắng lên lại tinh thần để không ảnh hưởng em bé. Bọn nó như đỉa hút máu ấy, đừng nghe câu 'sàn nó muốn đi lâu dài' mà bán nhà trả nợ có thật nha cả nhà. Dại một lần thôi".

Bên dưới bài đăng là hơn 110 bình luận chia sẻ, cảm thông với vũ công Phạm Lịch.

Chia sẻ với phóng viên ngay trong tối 16/2, Phạm Lịch xác nhận nội dung bài đăng trên và câu chuyện xảy ra là có thật. "Tôi đăng chỉ với mong muốn cảnh báo mọi người (về thủ đoạn này - PV)", nữ vũ công cho biết.

Phạm Lịch sinh năm 1990, là vũ công nổi tiếng. Cô từng đoạt giải Ba tại cuộc thi nhảy đình đám "So you think you can dance" mùa 2014 và là quán quân Gương mặt thân quen mùa 8. Năm 2018, vũ công từng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, gây dậy sóng showbiz. Nhiều tổ chức quốc tế, báo giới đã lên tiếng ủng hộ Phạm Lịch vì sự can đảm này.

Hai năm trước, Phạm Lịch công khai người yêu là Nguyễn Toàn Trung. Mới đây, cô và Toàn Trung đã tổ chức đám cưới. Phạm Lịch hiện có thai con đầu lòng.

Theo Dy Khoa

Doanh nghiệp tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên