MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!

03-07-2021 - 15:38 PM | Sống

Tình hình dịch bệnh căng thẳng như thế này việc thuê chuyên cơ để đi lại khi có việc đột xuất cũng là một ý kiến khả quan đấy. Hãy xem thử review bên dưới đây!

Vlogger du lịch với Trần Việt Phương hay còn được gọi là Travip mới đây đã bỏ ít thời gian review giá thuê các loại chuyên cơ của các hãng hàng không uy tín.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này lập tức nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng vì đấy là vấn đề mà không phải ai cũng rành rọt. Nếu các bạn có điều kiện thì đây là giá thuê một số loại máy bay riêng ở Việt Nam.

"Đầu tiên phải kể đến hãng hàng không Hải Âu với những chiếc Cessna Grand Caravan 208B-EX. Vừa có thể đáp được trên đường băng thông thường, vừa có thể đáp được trên mặt nước mà bình thường nó vẫn sử dụng để chở khách bay các chặng bay ngắn hoặc bay ngắm cảnh. 

Máy bay có thể chở từ 9 - 12 người với giá thuê là 35 triệu đồng cho 1h bay. Cái này mà đi chung nhóm bạn hoặc chia tiền nhau ra cho đỡ", Travip tiết lộ giá thuê chuyên cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX.

 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 1.

Chiếc Cessna Grand Caravan 208B-EX.

 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 2.

Bên trong Cessna Grand Caravan 208B-EX

Theo đó anh chàng cũng đưa ra những lựa chọn khác nhau từ mức giá phổ thông đến mức giá hạng sang, nghe thôi cũng đủ để "đau ví" đấy!

"Nếu không đủ điều kiện thuê cả máy bay thì các bạn có thể mua vé bay tham quan, ngắm cảnh với những chiếc thuỷ tiêu cơ với giá phù hợp", Travip gọi ý.

 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 3.
 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 4.

Máy bay Embraer Legacy của hãng hàng không Vietstar Airlines

 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 5.

Chiếc Beechcraft King Air B350

Review giá thuê chuyên cơ của giới thượng lưu. Nguồn: Travip

"Trong khi đó hãng hàng không Vietstar Airlines với dịch vụ Fly Vip hiện có các tổ bay nhỏ như Beechcraft King Air B350, Embraer Legacy 600, Legacy 650 cho thuê theo nhu cầu. Giá thuê chiếc King Air B350 có giá 3500$ 1h bay tương đương khoảng 80 triệu đồng/1h bay; chiếc này chở được 8 khách và nội thất bên trong rất sang trọng và lịch sự. 

 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 7.

Nội thất bên trong chiếc Beechcraft King Air B350 với giá khoảng 80 triệu đồng/1h bay

Còn những chiếc Embraer Legacy 600, Legacy 650 thì có nội thất xịn sò hơn chở được 13 khách, trên máy bay có cả khu vực ghế ngồi thông thường, khu vực hội họp làm việc, khu vực sofa ngồi thư giãn làm việc có thể ngả thành giường nằm, như một căn hộ nhỏ hay một căn phòng làm việc bay trên không vậy và giá thuê của nó cũng xịn sò luôn đó là 10.000$ 1h bay hay xấp xỉ 230.000.000 đồng cho 1h bay", chủ video review nói.

 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 8.

Nội thất bên trong máy bay Embraer Legacy 600 với giá xấp xỉ 230.000.000 cho 1h bay

 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 9.
 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 10.
 Mùa dịch giúp dịch vụ thuê máy bay riêng ở Việt Nam bỗng được chú ý, điểm qua bảng giá cùng loạt ảnh nội thất bên trong thật sự là “hết hồn”!  - Ảnh 11.

Nội thất "như một căn hộ" bên trong máy bay Embraer Legacy 600 với giá xấp xỉ 230.000.000 cho 1h bay

Hiện đoạn video review giá thuê các loại chuyên cơ của vlogger này đang gây chú ý trên mạng xã hội TikTok, với những thông tin bổ ích này, hi vọng bạn và người thân sẽ có thêm lựa chọn và những trải nghiệm đáng quý.

Theo Hạ Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên